Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Ý nghĩa của tranh đá quý đẹp mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Tranh đá quý tứ quý đẹp là bộ tranh tứ quý xuân hạ thu đông, bộ tranh hội tụ đủ bốn mùa trong năm. Treo tranh tứ quý trong gia đình hay nơi làm việc của mình không chỉ vì bị vẻ đẹp bên ngoài của nó cuốn hút mà muốn sở hữu bộ tranh tứ quý để treo bởi vì ý nghĩa của nó, tranh tứ quý mang rất nhiều ý nghĩa như là để mong cầu may mắn trong cuộc sống này, mong cầu phú quý, sung túc và mang đến cả những yếu tố phong thủy ở trong đó.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F26f206e25af8.jpg&hash=8bfef9a1195208ff6a77eabf7ffedf03

Ở mỗi bức tranh chúng ta sẽ thấy được những ý nghĩa khác nhau. Mỗi bức tranh tứ quý là tượng trưng cho một loài cây, một loài hoa, những cây hoa đó không phải đơn thuần là để trưng ngắm cho đẹp mà nó tương ứng đại diện cho một mùa trong năm. Mỗi năm ứng với những cây hoa khác nhau, gợi cho chúng ta nhớ về những đặc điểm cũng như những mùa tươi đẹp ấy.
Vì sao nên mua tranh đá quý tứ quý đẹp?
Nếu như bạn là một người yêu thích tranh đá quý tứ quý đẹp, nếu như bạn là người yêu thích bộ tranh tứ quý xuân hạ thu đông vậy thì đó là lí do rất dễ để sở hữu một bức tranh đá quý. Nếu như bạn chưa biết gì về bộ tranh tứ quý bốn mùa thì hãy tìm hiểu về nó trước khi bỏ lỡ trong luyến tiếc. Tranh tứ quý bốn mùa là loại tranh mang ý nghĩa nhiều nhất, với những nét đẹp mọc mạc giản dị ấy nhưng nó đã tái hiện lên một cảnh sắc rất thực trong cuộc sống của chúng ta.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F90aa9127c245.jpg&hash=36618d4bfc150b517a9826502351fe2f

Với bốn mùa trong năm, chúng ta đã trải qua những gì, bốn mùa ấy chúng ta đã đi qua nó như thế nào? Từng bước đi qua từng bước đi qua vấp ngã nhưng rồi cũng đứng lên rất vững vàng, những nét đẹp xuân sắc của bốn mùa làm cho ta cảm thấy vững vàng hơn trong cuộc sống này, chúng mang đến cho ta những vẻ đẹp vui tươi nhất, mới mẻ và trẻ trung nhất. Bốn mùa, mỗi mùa một vẻ, tất cả kết hợp lại thành một năm thật hoàn hảo.
 
Top