Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Xuân không màu 3 đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của gái ế về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu

thuylt

New member
#1
“ Tôi là gái ế. Thực ra là do tôi không muốn lấy chồng vì quá ám ảnh về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của mẹ tôi và bà nội. Suốt đời chỉ là những lời chì triết, chửi bới của bà và sự nín nhịn đến uất ức của mẹ. Thế nhưng năm nay xem được clip Xuân không màu 3, tôi đã không còn sợ về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu nữa”.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2Ff7Sq_2qS0yYWLnZVMC_ViJIIMDehl2X1QgIqG9vOq9Qkv0muc_z2H_OQ1R-XJX76VC73bGYEKzToFokePJ-cumF8QGxFphKWHkSxh5NLay4PellgykGLH8eH2kuUTpMVRuHtLaEr&hash=a4c8e5fc477444c42e920febd6733783

Đó là tâm sự của bạn Thu ( 32 tuổi) đến từ Thái Bình. Thực tế còn rất nhiều người khi nhắc về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đều nghĩ đến những rắc rối, khó chịu, bất đồng trong cuộc sống. Thế nhưng trong xã hội hiện đại ngày nay, mối quan hệ này cũng đã ít nhiều thay đổi. Phụ nữ ngày nay chủ động trong công việc, nên trong mối quan hệ gia đình họ cũng không còn e dè mà thẳng thắn thể hiện quan điểm. Nhiều người mẹ chồng hiện nay cũng không chỉ bó buộc trong nhà, nên tư tưởng cũng trở nên tân tiến hơn. Chấp nhận nói chuyện, chia sẻ với con dâu trong gia đình, thậm chí cùng con dâu đi shopping, giải trí, coi con dâu như người bạn nhỏ cũng là chuyện không còn hiếm trong nhiều gia đình.
Thế nhưng, để có được mối quan hệ tốt đẹp đó, thì nền tảng cũng phải được xuất phát từ tình cảm chân thành. Trong Xuân không màu 3, con dâu thực sự yêu thương, kính trọng mẹ chồng. Đó là lý do mẹ chồng gạt bỏ được cái tôi để nhìn nhận lại việc con dâu xin về ngoại ăn tết, và rồi quyết định cho con về.
Một câu chuyện ngắn gọn, đơn giản, súc tích nhưng lại thể hiện chính xác ước mơ và hiện thực trong xã hội. Xuân không màu 3 giúp nhiều chị em có thêm động lực và niềm tin, mạnh dạn về chia sẻ và thể hiện ước mơ Tết nhà ngoại của mình với mẹ chồng. Rất nhiều câu chuyện có hậu trong đời thực đã được chị em chia sẻ lại. Chị Trang ở Thái Bình tâm sự: 9 năm làm dâu ở Bắc Ninh là 9 cái tết tôi chỉ xuất hiện ở nhà vào ngày mùng 3 tết. Năm nay sau khi xem xong Xuân không màu 3, tôi lần đầu tiên đã mạnh dạn bày tỏ ước mong được về quê ngoại đón giao thừa với nhà chồng. Lúc đầu cả nhà chồng tôi không ai đồng ý, nhưng sau khi tôi mở clip xuân không màu để cả nhà xem thì không ai ý kiến gì nữa. Đến hôm nay, mẹ chồng tôi đã gọi tôi ra xin lỗi vì không nghĩ đến cảm nhận của tôi và vui vẻ đồng ý cho tôi về tết nhà ngoại”.
Còn rất nhiều những người phụ nữ khác đang mong ước được về tết ngoại. Hãy mạnh dạn chia sẻ bằng tấm chân tình, để Tết nhà ngoại sẽ trở thành hiện thực phụ nữ nhé!
 

diyhomedepot

New member
Xác minh
#2
GOOD
 
Top