Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Xóa sẹo lồi sau sinh, muốn hết mẹ hãy làm thế này

#1
Tại sao xuất hiện sẹo lồi sau sinh mổ?
Mổ đẻ là một phương pháp đòi hỏi các bác sĩ phải thực hiện một vết rạch sâu và khá dài trên bụng của sản phụ nhằm đưa em bé ra ngoài an toàn, nhanh chóng. Chính vì vậy, vết mổ thường có đặc điềm chung dễ nhận thấy là sâu, dài và lớn, sau sinh mổ, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự hình thành một vết sẹo lồi trên da: đó có thể là do nhiễm khuẩn tại vết thương, các dị vật rơi vào vết thương, tuổi tác hoặc cơ địa của mỗi người.
Sẹo lồi là tình trạng cơ thể sản sinh quá mức collagen để phục hồi vết thương, do đó sau khi lành mô sẹo sẽ chồng lên vùng bị tổn thương, nhìn thấy sẹo gồ lên, sờ vết sẹo cứng và có thể ngày càng lan rộng ra làm ảnh hưởng thẩm mỹ. Sẹo lồi không thể tự hết khi người bệnh không điều trị, thậm chí nó còn có khả năng lớn dần lên theo thời gian. Nếu không có phương pháp trị sẹo lồi sau sinh mổ hiệu quả thì nguy cơ sẹo to lên là rất cao.
Điều trị sẹo lồi sau sinh mổ như thế nào?
Khi vết mổ của sản phụ bắt đầu lên da non, chị em có thể dùng các nguyên liệu tự nhiên như hành tây, nha đam, rau má đắp lên vùng vết mổ để không cho sẹo hình thành. Trong thành phần của những nguyên liệu này có những chất rất có lợi cho quá trình tái tạo tế bào da và liền sẹo. Tuy nhiên, như đã đề cập, việc thực hiện những loại “mặt nạ” cho vùng vết thương sau mổ này gần như bất khả thi đối với các sản phụ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng các loại kem trị sẹo của các thương hiệu có tên tuổi…
Ở đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn dòng kem đặc trị sẹo SCAR CARE với các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho các sản phụ sau sinh. Với kem đặc trị sẹo SCAR CARE, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc “tẩy bay” các vết sẹo sau mổ mà vẫn an toàn với người sử dụng.
Để đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0769 505 888 để được tư vấn miễn phí hay đặt hàng.
 
Top