Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

VINHOME VINCITY SG

#1
CHÚNG TÔI LÀ VINHOME VINCITY SG
VINHOME VINCITY SG là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản của Việt Nam. Các dự án của VINHOME VINCITY SG phân phối trải dài khắp Việt Nam. Với mỗi sản phẩm Bất động sản ,VINHOME VINCITY SG đều có sự nghiên cứu và đưa ra các chiến lược riêng. Là đối tác của nhiều chủ đầu tư, công ty lớn. Là nơi làm việc lý tưởng , thân thiện và có nhiều tiềm năng phát triển cho các nhà môi giới Bất động sản…
VINHOME VINCITY SG không chỉ là nơi làm việc mà còn là một gia đình, nơi các thành viên có cơ hội học tập, làm việc, làm giàu cho bản thân, gắn kết với nhau qua nhiều hoạt động kết nối được tổ chức thường kỳ.
Với triết lý phục vụ khách hàng dựa trên chất lượng dịch vụ , nhân sự VINHOME VINCITY SG luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Môi trường làm việc thoải mái, năng động, sáng tạo không giới hạn là điều kiện lý tưởng để các nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình.
VINHOMEVINCITYSG là đại lý cấp 1 của dự án VinCity
 
Top