Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Vinadry GP902, Vinadry KN198, Vinadry AE711- Top 3 giàn phơi hot Trend 2019

duyphuong14

New member
#1
Lĩnh vực nào cũng có Trend, và trong cuộc đua thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất thị trường dường như Vinadry đang chiếm chọn Trending 2019. Với 3 mẫu giàn phơi đình đám nhất Vinadry GP902, Vinadry KN198, Vinadry AE711, Vinadry khẳng định đẳng cấp thương hiệu số 1 thị trường.

Đây là 3 mẫu giàn phơi đại diện cho xu hướng tiêu dùng, mua sắm 2019. Vinadry là sản phẩm bán chạy nhất thuộc thể loại giàn phơi gắn trần. Vinadry KN198 là sản phẩm giàn phơi gắn tường tốt nhất còn lại Vinadry AE711 là mẫu giàn phơi tự động đáng mua nhất hiện nay.
Nói về sản phẩm giàn phơi của Vinadry chắc chắn ai đã từng sử dụng qua đều khẳng định rằng: đây là thương hiệu giàn phơi tốt và chất lượng nhất.

Thật vậy, như mẫu giàn phơi gắn trần Vinadry GP902 có thiết kế gọn gàng rất phù hợp với chung cư, nhà phố hay biệt thự. Ngoại hình đẹp, chất lượng của mẫu giàn phơi này cũng khiến người tiêu dùng yên tâm khi được sản xuất toàn bộ từ những chất liệu bền như hợp kim không rỉ, inox, nhôm…
Mẫu giàn phơi gắn tường Vinadry KN198 gây ấn tượng với thiết kế đơn giản, có thể thu vào, kéo ra dễ dàng khi phơi đồ. Đặc biệt nó được sản xuất toàn bộ từ hợp kim nhôm chịu lực cao nên đảm bảo độ bền và tính năng phơi đồ tốt nhất.
Trong khi đó, b lại là sản phẩm giàn phơi tự động được các gia đình yêu thích nhất. Giá thành rẻ, tính năng sử dụng dễ dàng, chỉ cần bấm nút các thanh phơi sẽ tự động nâng, hạ theo ý muốn…
Nói tóm lại nếu bạn có ý định mua giàn phơi 2019 không nên bỏ qua 3 mẫu giàn phơi hot nhất thị trường này của Vinadry.
 
Top