Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Viêm bao quy đầu và cách phòng tránh

#1
Viêm bao quy đầu là gì ?

Viêm bao quy đầu là 1 bệnh không mới và đặc biệ rất dễ bị trong mùa hè. Nguồn gốc chính của căn bệnh này là do quan hệ dục tình không an toàn.

Viêm bao quy đầu là trạng thái viêm nhiễm, sưng tấy ở phần bao quy đầu và phần quy đầu dương vật. Diễn tả ban sơ của bệnh là cảm giác ngứa, xuất hiện các nốt đỏ nhỏ li ti ở bao quy đầu.

Sau ấy, thân nhiệt tăng, khó chịu, nhức đầu, dương vật đau và có mủ ở quy đầu.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftrungtamnamkhoa.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F09%2Fviem-bao-quy-dau-e1536722157260.png&hash=956d07e0c4b60ab9bef53688a13d1829


Nguồn gốc gây bệnh cốt yếu là do hiện trạng bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu hẹp dẫn tới việc không vệ sinh được những chất bẩn tích trữ giữa phần bao quy đầu và quy đầu dương vật gây kích thích, viêm nhiễm.

Ngoài ra, viêm bao quy đầu do truyền nhiễm cũng bắt gặp khá rộng rãi, truyền nhiễm thường là do quan hệ dục tình không an toàn mà bị viêm nhiễm nấm cadida, nấm chlamydia, mycoplasma, vi khuẩn lậu,…

Đối với những trường hợp viêm nhiễm nặng thì người bệnh nên chọn cơ sở nam khoa uy tín để được khám và điều trị. Vì tình trạng nhiễm trùng sẽ diễn tiến nặng thêm và vi trùng sẽ vào máu và gây tình trạng nguy hiểm hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftrungtamnamkhoa.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F09%2Fquan-he-tinh-duc-an-toan-e1536721848459.jpg&hash=d4e7ec3238b789365bfa44d49f0b2fcb

Phòng hạn chế, tự coi sóc như thế nào cho an toàn nhất?

1. Lộn lớp bao quy đầu lên rửa sạch bằng nước ấm. Có thể rửa bằng xà bông cho sạch. Sau ấy để khô ráo rồi mới tuột bao quy đầu để che lại như cũ.

2. Khi đi tiểu nhân thể, phải tuột hết bao quy đầu ra rồi mới tiểu để nước giải không bám lại vào thành da hay khóe 2 bên đầu dương vật. Sử dụng giấy hay khăn ướt lau sạch nước đái còn sót lại.

3. Phân tích bạn tình kỹ trước khi quan hệ cũng như việc tiêu dùng bao cao su để an toàn và không lây nhiễm.

 
Top