Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Vì sao M.U... không lối thoát?

smsbongda

New member
#1
Vòng bán kết là vòng đấu duy nhất có 2 lượt ở Cúp Liên đoàn Anh - một giải đấu... chẳng giống ai, trên quê hương bóng đá.
Xin nói thêm chút “ngoài lề” về tên gọi của giải đấu này. League Cup là “cúp của các đội thuộc Football League”. Nói nôm na thì “Football League” là hệ thống gồm 4 đẳng cấp nhà nghề của bóng đá Anh, gồm Premier League và 3 đẳng cấp phía dưới (Championship, League One, League Two). Tóm lại, League Cup không liên quan gì đến khái niệm “liên đoàn” trong cách gọi “Cúp Liên đoàn” quen thuộc. Đấy là cuộc chơi dành riêng cho các CLB chuyên nghiệp ở Anh.
League Cup hoàn toàn không có “chất thơ” như Cúp FA - nơi thi thoảng vẫn có các đội nghiệp dư bất ngờ tiến xa, làm cho bóng đá luôn có vẻ kỳ diệu.
League Cup không có tính giải trí cao. Nó không độc đáo như Cúp FA (có gần 1.000 CLB tham dự mỗi mùa), thậm chí chẳng có gì để tự hào về truyền thống, ở nơi thường được xem là số 1 thế giới về mặt truyền thống trong những chi tiết khác. Ngay cả cái điều quan trọng nhất trong bóng đá đỉnh cao là tính chuyên môn, League Cup cũng hầu như không có.
Chuyên môn gì mà giải đấu lại kết thúc trong tháng 2, đá loại trực tiếp 1 lượt riêng vòng bán kết lại có 2 lượt, với hầu hết các đội mạnh chỉ dùng cầu thủ trẻ ở những vòng đầu, nhiều trường hợp chỉ đá... cho xong việc? Ở vòng trước, Liverpool thua Aston Villa 0-5, trong hoàn cảnh ai cũng biết: Liverpool “thật” khi ấy đang ở Trung Đông để tranh ngôi vô địch FIFA Club World Cup.
M.U thua 1-3 trước Man City trên sân nhà
Tất cả nói lên một điều: ở cái giải đấu “không giống ai” này, M.U vừa bị đối thủ mạnh Man City hạ nhục không chỉ vì thầy trò Ole Gunnar Solskjaer yếu kém toàn diện so với đối thủ, mà còn vì chính họ không tìm ra được một cách tiếp cận hợp lý với cái hoàn cảnh “chết tiệt” của League Cup - nhất là của vòng bán kết gồm 2 lượt đấu.
Hay hơn một tí, kết quả cho M.U sẽ khá hơn? Bóng đá không đơn giản như vậy. Nhưng dù là vậy, vẫn còn trận lượt về trên sân đối phương. Chắc chắn là không có “cửa” đi tiếp cho M.U, trước một Pep Guardiola vốn là con nghiện của thành tích bên cạnh những chỗ hay ho của HLV ấy. Mùa trước, cũng ở lượt đi bán kết, Man City thắng đối thủ của họ đến 9-0!
M.U không thể nào “thoát”, nhưng trước tiên là vì họ... cứ muốn thoát. Giá như Solskjaer biết “buông bỏ” (bằng cách nào là việc của ông, chắc chắn chẳng khó), M.U đã không lộ rõ sự bạc nhược vừa thể hiện. Khi Liverpool của Juergen Klopp vào chung kết Champions League 2 mùa liên tiếp (vô địch năm 2019), họ luôn bị loại khỏi League Cup ngay rào cản đầu tiên, từ tháng 9. Kém cỏi thì rõ rồi, nhưng Solskjaer còn chẳng biết mình là ai, đang ở đâu!
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top