Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Vai trò của áo ngực đối với chị em phụ nữ

trần tú

New member
Thành viên BQT
Xác minh
#1
lẽ bất cứ phái đẹp nào cũng có thể dễ dàng hiểu được tầm quan trọng của một chiếc áo ngực vừa vặn với cơ thể. Nó không chỉ giúp cho vòng 1 của các nàng được nâng đỡ gọn gàng, mà hơn hết nhờ đó dù có cả ngày làm việc chúng ta cũng cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu bên cạnh sự tự tin trong việc kết hợp trang phục.

Hẳn chẳng ai muốn chiếc áo ngực quá bé hằn lên những vết không đẹp mắt trên áo, hay áo ngực quá rộng khiến bộ váy ôm sát mất điểm trầm trọng. Với một chiếc áo ngực phù hợp còn là phụ kiện rất quan trọng để bộ cánh của chúng ta được hoàn hảo hơn.

Ấy thế nhưng, không phải cô gái nào cũng biết cách xác định size áo ngực chính xác và tất nhiên việc nắm bắt được size áo ngực nào là nhỏ nhất cũng không phải là vấn đề dễ dàng gì đối với nhiều người.

Vậy nên sẽ thật thiếu sót nếu như bạn bỏ qua những thông tin dưới đây, cùng khám phá ngay xem size áo ngực nhỏ nhất là bao nhiêu nhé!.
 
Top