Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Update nút “ XEM BÁO GIÁ”- nhận báo giá nhanh hơn – đặt xe tiện hơn

88govn

New member
#1
“ Tại sao chưa có báo giá mà đã bắt xác nhận thuê xe?”
Đây là thắc mắc của khách hàng thời gian gần đây khi sử dụng dịch vụ đặt xe tại ứng dụng 88GO. Sau khi nhập đầy đủ thông tin đặt xe sẽ có nút “ XÁC NHẬN VÀ GỬI YÊU CẦU THUÊ XE”. Khách hàng đã nhầm lẫn đây là nút chức năng đặt xe.
Thực chất, đây là nút xác nhận để hệ thống gửi thông tin yêu cầu thuê xe của khách hàng đến đối tác. Sau đó đối tác nhận thông tin thuê xe và báo giá cho chuyến đi đó.
Sau một thời gian đợi báo giá theo yêu cầu của khách hàng, hệ thống sẽ gửi lại báo giá của đối tác có chi phí rẻ nhất cho chuyến đi của khách hàng.
Nếu khách hàng chấp nhận giá cho chuyến đi đó thì lúc đó mới cần xác nhận đặt xe và đặt cọc 20% cho chuyến đi.
Để tránh sự nhầm lẫn cho khách hàng khi đặt xe. #88GO đã thay nội dung nút thành “ XEM BÁO GIÁ”. Hy vọng Quý khách hàng yên tâm đặt xe và có những chuyến đi vui vẻ cùng 88GO.
proxy.php?image=https%3A%2F%2F88go.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Fthay-doi-nut-xem-bao-gia-88go.jpg&hash=4cf71aece1c53e3bc631c74430283d43

Dễ dàng với 3 bước đặt xe tại 88GO
Bước 1: Đăng ký tài khoản
Khách hàng 88Go có thể đăng ký tài khoản bằng SĐT và email.
Link tải app:
► CH play: ht tp://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: h ttp://bit.ly/88GOappstore
Khách hàng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Điền thông tin cá nhân 88Go yêu cầu. Sau đó, click tạo tài khoản. Bạn cần điền thông tin chính xác nhất đề phòng trường hợp lỗi hoặc khi làm hợp đồng chính xác. Sau khi tạo tài khoản, hệ thống sẽ gửi mã code kích hoạt về số điện thoại khách hàng. Bạn nhập mã code để được kích hoạt.
Bước 2: Đặt xe
Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, có 3 loại hình dịch vụ cho phép khách hàng lựa chọn: xe sân bay, xe liên tỉnh và xe du lịch. Sau khi chọn dịch vụ phù hợp, khách hàng sẽ phải chọn tuyến đường mong muốn di chuyển. Nhập địa điểm đón và địa điểm trả.
Sau khi chọn tuyến đường di chuyển, khách hàng cần phải nhập thời gian đi và thời gian về.
Sau khi chọn xong tuyến đường và thời gian phù hợp. Khách hàng sẽ chọn loại xe mà mình mong muốn di chuyển cùng, nhập số lượng xe.
*Note: khách hàng có thể book nhiều chủng loại xe và số lượng xe cùng 1 lúc. Sau khi xác nhận các thông tin, khách hàng sẽ ấn ” Xem báo giá”.
Bước 3: Nhận báo giá và đặt xe
Sau khi ấn “ xem báo giá”. Khách hàng chọn thời gian nhận lại báo giá. Khi có báo giá cho chuyến đi, nếu thấy phù hợp khách hàng tiến hành đặt chuyến và đặt cọc 20% chi phí cho chuyến đi đó. 80% chi phí còn lại khách hàng sẽ thanh toán với tài xế bằng tền mặt hoặc thẻ.
Nguồn: 88go.vn
 
Top