Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tuyển tập công cụ phân tích backlink bá đạo nhất thế giới SEO

#1
Đối với những người làm SEO thì Backlink là một phần không thể thiếu. Có lẽ vì vậy mà giới SEO thường đồn đại: Content is King, Backlink is Queen.

Hôm nay tôi muốn mang tới một chủ đề gì đó mới mẻ hơn, một việc các bạn sẽ cần làm ngay sau khi đọc hết bài viết này… đó là các công cụ kiểm tra Backlink tốt nhất trên thế giới. Với những công cụ này bạn có thể cải thiện hệ thống link và tăng thứ hạng website của mình.

Nếu website của bạn là một website mới, bài viết này có thể không phải là một bài viết phù hợp với bạn bởi website của bạn có thể có quá ít liên kết nghiên cứu.

Ngược lại, nếu trang web của bạn đã được khoảng một vài tháng hoặc lâu hơn, chắc chắn bạn đã có môt lượng lớn các backlink trỏ tới. Một số link có thể tốt, một số có thể là xấu và một số có thể không còn tồn tại nữa.

Tuy nhiên điều quan trọng đó là bạn cần phải hiểu hệ thống link, số lượng liên kết trỏ về website của mình. Và sau đó bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để có thể tiếp tục xác định hướng đi cho việc xây dựng liên kết cho website của mình.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 9 công cụ phân tích backlink tốt nhất trên thế giới với đầy đủ các tính năng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về hồ sơ liên kết của bạn.

 • Ahrefs
Tôi xếp hạng Ahrefs ở vị trí số 1 không phải bởi tôi yêu thích công cụ này nhất mà còn có hàng ngàn chuyên gia SEO trên thế giới cũng đặt niềm tin vào Ahrefs. Công cụ tuyệt vời này cung cấp cho bạn tất cả các tiện ích để bạn có thể theo dõi backlinks và từ khóa của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Ahrefs để phân tích đối thủ cạnh tranh của mình. Xem họ đã đang làm những gì… thật vi diệu phải không?

 • Linkody
Ngay khi bạn truy cập trang chủ Linkody, Slogan của công cụ tuyệt vời này đã cho bạn thấy rõ sức mạnh của mình: “Never check backlinks manually again, Linkody automates the whole process.”

 • CognitiveSEO
CognitiveSEO cung cấp một loạt các công cụ tiếp thị internet, tất cả trong số đó có thể giúp thúc tăng traffic cho website của bạn. Tuy nhiên điểm hạn chế là CognitiveSEO chủ yếu sử dụng cho các website quốc tế.

Với chủ đề về Link nên tôi sẽ tập trung vào công cụ phân tích Backlink của CognitiveSEO. CognitiveSEO là một công cụ không quá phổ biến như những công cụ khác được liệt kê trong bài viết này nhưng thực sự đây là một công cụ khá chất.

 • Kerboo
Tôi chắc chắn rằng tương tự như CognitiveSEO, Kerboo là công cụ không có nhiều người ở Việt Nam biết tới, bản chất các ứng dụng của Kerboo cung cấp danh sách các liên kết chất lượng nhất trong hồ sơ backlink của bạn.

 • LinkResearch Tools
Tên của công cụ này nói lên tất cả, tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu thêm về các tính năng, để xác định xem nó có phù hợp cho trang web của bạn không?

Một trong những tính năng hàng đầu của công cụ này là sự tích hợp với dữ liệu từ 24 phần phụ trợ liên kết. Với tính năng này, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được các backlink tốt nhất.

 • Majestic SEO
Là một thương hiệu lâu đời trong thị trường Online Marketing, Majestic SEO có rất nhiều tiện ích để cung cấp cho SEOer

 • Mornitor Backlinks
Slogan của công cụ này là “ Cách đơn giản nhất để kiểm tra các liên kết xấu của bạn và liên kết tốt của đối thủ cạnh tranh của bạn.”

 • SEO Power Suite
Cái tên nói lên tất cả, một trong những bộ công cụ huyền thoại của thế giới SEO. SEO Power Suite thật sự bá đạo, tôi không có lời nào để có thể diễn tả hết sức mạnh của công cụ này.

 • Open Site Explorer
Sẽ thật thiếu công bằng nếu không đưa Open Site Explorer vào danh sách, đây từng là công cụ yêu thích một thời gian dài của tôi cũng như nhiều chuyên gia khác. Hôm nay khi biên tập bài viết này tôi chợt nhớ về những ngày đầu tiên khi làm SEO và làm quen với công cụ tuyệt vời này. Đối với tôi Open Site Explorer không bao giờ thấp hơn mong đợi của bạn.

Xem chi tiết: //vietmoz.edu.vn

Mong nhận được sự góp ý của tất cả mọi người, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ và lan toả cho những ai cần.
 
Top