Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tương lai nào cho ngành vận tải hành khách Việt Nam trong thời kì 4.0?

88govn

New member
#1
Sự xâm nhập thị trường của các tập đoàn hàng đầu thế giới về vận tải đe dọa không nhỏ tới ngành vận tải Việt Nam. Đặc biệt ảnh hưởng tới kết cấu thị trường ngành vận tải. Và chịu ảnh hưởng sâu sắc, mạnh mẽ nhất là vận tải đường bộ. Mảng vận tải truyền thống và có ít sự biến động nhất từ trước đến nay.
Điều gì gây nên sóng gió cho vận tai Việt?
Nói đi cũng phải nói lại, dù là người đến sau. Nhưng với tiềm lực tài chính hùng mạnh cùng việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh. Đã mang đến sự kết nối và chia sẻ trong ngành vận tải.. Các ứng dụng đặt xe nước ngoài khi đặt chân vào Việt Nam đã không khó khăn gì để tíếp cận nhanh, chính xác và đáp ứng nhu cầu của ngành vận tải Việt.
Vận tải giá rẻ, tiện ích cầm tay, những suy nghĩ về việc có thể gọi xe dù bạn đang ở nhà. Chỉ cần có internet, không tốn tiền điện thoại, biết trước giá tiền, tùy ý lựa chọn địa điểm đón xe. Trong khoảng thời gian 5 năm trước còn là điều không tưởng với người dùng Việt. Vậy mà khi nền công nghệ 4.0 xuất hiện, mọi thứ thay đổi nhanh đến chóng mặt.
proxy.php?image=https%3A%2F%2F88go.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2Fvan-tai-hanh-khach-407x400.jpg&hash=eebf919ef116b5410605ae54902be5c8
Vận tải hành khách- tương lai cùng ứng dụng đặt xe 88GOThách thức là vậy, cơ hội nằm đâu?
Khi mà nền công nghiệp 4.0 gắn liền với mọi lĩnh vực và chi phối mọi hoạt động của đời sống. Nếu không bắt kịp xu hướng, vận tai Việt có thê bị bóp nghẹt bất cứ khi nào. Thách thức luôn đi cùng với cơ hội. Và nền công nghiệp 4.0 đã đem đến sức sống mới cho ngành vận tải Việt Nam theo cách buộc phải thay đổi để sinh tồn.
Vốn là đất nước có khả năng tiếp cận nhanh với những thay đổi. Sau một thời gian ngắn bị bất ngờ trước làn sóng 4.0. Vận tải Việt nhanh chóng tìm ra các ứng dụng công nghệ này vào. Từ các hãng taxi ứng dụng công nghệ hiện đại, đưa thông tin minh bạch đến cho khách hàng. Từ đó đẩy đây cao sự tiện lợi trong dịch vụ. Và tiếp sau đó là hàng loạt các ứng dụng đặt xe giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được phương tiện ứng ý. Sự công khai, minh bạch giúp cho các hãng vận tải phải liên tục cải tiến nhắm mang đến chất lượng tối ưu nhất cho Khách hàng. Có như vậy họ mới là người được chọn.
Điểm sáng mới của doanh nghiệp vận tải Việt? Bắt kịp nước ngoài hay lựa chọn hướng đi mới?
Không thể phủ nhận sự thay đổi của các hãng vận tải Việt Nam trong những năm gần đây. Sự thay đổi đã mang tới hy vọng cho việc chúng ta không bị tụt quá xa so với các doanh nghiệp vận tải nước ngoài đặt chân vào Việt Nam. Nhưng để có được sự bứt phá, chúng ta cũng cần có những đơn vị tiên phong. Để khai thác thị trường vận tải vốn còn nhiều lỗ hổng về nhu cầu chưa đáp ứng được.
Một trong những đơn vị tiên phong mà chúng ta cần nhắc tới là 88GO. Đây là ứng dụng đặt xe đường dài, mở lối đi riêng cho ngành Vận Tải.
Điểm đặc biệt của ứng dụng này là: Bạn có thể đặt xe đường dài, tuyến liên tỉnh, tuyến bắc-nam, hay bất cứ tuyến xe nào đưa bạn đến nơi bạn muốn đến. Điều này mang đến nhiều lợi ích cho cả nhà xe và khách hàng.
Đối với nhà xe, thay vì nhà xe tự dán biển quảng cáo. Hay chỉ được biết đến thông qua sự giới thiệu khách hàng từ những người quen. Thì giờ đây, họ hoàn toàn có thể đăng ký thông tin trên ứng dụng gọi xe đường dài của 88GO. Và nguồn khách hàng sẽ trở lên thường xuyên hơn trước.
Còn đối với những người có nhu cầu đặt xe đường dài thì sao? Công nghiệp 4.0 được ứng dụng bởi doanh nhiệp Việt đã giúp họ loại bỏ những mối lo. Như khó khăn trong việc đặt xe đường dài, đặt xe trước nhiều ngày mới có suất. Hay phải chờ xe mòn mỏi, đôi khi còn nhỡ tuyến….
Cách 88GO mang ứng dụng công nghiệp 4.0 vào vận tải đường dài như thế nào?
Công nghiệp 4.0 trong vận tải gắn chặt với 2 tiêu chí: Thông tin minh bạch và sự chia sẻ.
Thông tin minh bạch ở đây là gì?
Tại ứng dụng 88GO đó là sự rõ ràng về chiếc xe mà khách hàng lựa chọn. Từ hình bên ngoài, nội thất bên trong xe, thông tin tài xế đồng hành cùng bạn, giá cả của chuyến xe. Và đặc biệt là lộ trình tuyến được công khai cho khách hàng theo dõi.
88GO khẳng định “Công nghiệp 4.0 trong vận tải là sự chia sẻ”. Bạn chỉ có một mình nhưng mong muốn đi xe đường dài giá rẻ? Thật dễ dàng khi đã có ứng dụng 88GO! Đặt xe một chiều tiện chuyến, chia sẻ chi phí, chia sẻ quãng đường tẻ nhạt khi có bạn đồng hành. Và còn rất nhiều dịch vụ cũng như tiện ích khác.
Nguồn: 88go.vn
 
Top