Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

nguyenngocson0612

New member
Xác minh
#1
Năng suất và tiện ích tương tự tủ hấp công nghiệp dùng điện nhưng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas được biết đến với tính chủ động cao, chuyên dùng cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm.. không có điện 3 pha hoặc nguồn điện yếu, hay gặp sự cố mất điện
Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas:

 • Cơm chín đều trên tất cả các khay
 • Không bị cháy, vón cục như nấu nồi cơm công nghiệp
 • Năng suất cao, nấu từ 2-3Kg gạo/khay chỉ mất 45-50 phút/mẻ
 • Nấu hấp nhanh, đa năng rất thích hợp cho các bếp ăn công nghiệp
 • Dùng Gas thích hợp cho các khu vực hay bị mất điện
 • Cấp thoát nước, van sụt áp tự động đảm bảo an toàn
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Năng suất cao, đảm bảo thực phẩm chín đều trên tất cả các khay
Tủ cơm công nghiệp bằng Gas rất dễ sử dụng, mua về là dùng ngay, chỉ cần mở van nguồn cấp nước vào khoang tủ sau đó mở hệ thống đốt bằng Gas (van gas gia đình) lên là được.

Các dòng tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas nấu hấp thực phẩm bằng hơi nước và áp suất cao nên thực phẩm chín nhanh và đều trên tất cả các khay. Hệ thống đốt khí gas đun sôi nước sinh hơi nóng trong môi trường kín tạo áp suất lớn nên hơi nóng tuần hoàn khắp tủ.

Để đảm bảo an toàn, áp suất quá lớn sẽ giảm tự động giảm qua van sụt áp phía sau tủ.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có các dòng: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay.

Tất cả các dòng tủ hấp đều dùng chung 1 cỡ khay có kích thước 40 x 60cm, phân làm 2 loại: khay phẳng dùng để nấu, khay lỗ dùng để hấp. Khi mua tủ hấp tại Inox Trung Thành, bạn sẽ được tặng số khay hấp hoặc khay lỗ tương ứng với số khay của tủ.

Lưu ý: tủ nấu cơm thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp thực phẩm, tủ hấp giò chả, tủ hấp bánh Flan..

Nếu nấu cơm, mỗi khay nấu từ 2-3 Kg gạo, nấu ngon nhất làm 2.5Kg gạo/khay.

Hấp bánh bao: 12-15 bánh/ khay

Hấp giò chả: 5-8Kg giò/ khay

Ví dụ: Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas 10 khay có thể nấu trung bình 25Kg gạo/ mẻ chỉ mất 45-50 phút, cơm chín đều trên tất cả các khay, không có hao hụt do nhão hay cháy dưới đáy nồi.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-_2rl3BvbFG4%2FXNFOmzVYaDI%2FAAAAAAAAAK8%2FKBRYL3KDCNEbL-UASkxZU_-BtH92KeSGQCLcBGAs%2Fs640%2Ftu-com-dien-2.jpg&hash=7ed89dab5405be1e02c99f6fc1483345Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas Inox Trung Thành có gì nổi bật trong thiết kế?
 • Toàn bộ thành tủ cấu tạo 2 lớp Inox dày với lớp foam cách nhiệt ở giữa, tăng hiệu quả giữ nhiệt, tủ nhanh nóng và tiết kiệm Gas khi nấu.
 • Thiết kế tủ kín hơi, khóa cửa chắc chắn, viền cao su ở cửa tủ giúp hơi nóng không bị xì ra ngoài khi áp suất trong tủ tăng cao khi nấu.
 • Phần đáy tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas là hệ thống cấp xả nước tự động và thanh nhiệt đun nước.
 • Hệ thống cấp nước tự động, chỉ cần mở van nguồn nước, nước sẽ tự động bơm vào khoang và duy trì ở mức vừa đủ để nấu hấp, không có hiện tượng thừa nước tràn ra ngoài hay hết nước làm cháy thanh nhiệt.
 • Không phụ thuộc nhiều vào nguồn điện, thêm hệ thống bánh xe lớn tiện khi cần di chuyển đi xa nên tủ nấu cơm dùng Gas được các đơn vị nấu tiệc rất ưa chuộng.
Tủ hấp dùng Gas rất bền bởi:
 1. Sử dụng tủ hấp dùng điện bạn sơ ý để cạn nước làm cháy thanh nhiệt phải thay thì dùng tủ hấp dùng Gas bạn không phải lo lắng điều này bởi tủ không dùng thanh nhiệt.
 2. Chỉ cần bạn dùng đúng mục đích, sử dụng đúng cách, vệ sinh và bảo quản thường xuyên thì trên 5 năm vẫn dùng tốt.
Thông tin liên hệ:
Ngoài dòng tủ cơm gas và tủ cơm điện, Inox Trung Thành còn cung cấp nhiều dòng tủ nấu cơm công nghiệp khác với sự đang dạng về khối lượng thực phẩm hấp trong một mẻ cũng như các tính năng bổ sung.

Để biết thêm thông tin và giá chính xác, cách nhanh nhất là bạn gọi đến số Hotline: 0904.627.195
 
Top