Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tủ hấp cơm công nghiệp cao cấp, an toàn khi sử dụng

nguyenngocson0612

New member
Xác minh
#1
Nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo chất lượng là ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp và càng ngày sản phẩm này được sử dụng nhiều hơn trong nhà hàng, căn tin, các bếp ăn tập thể. Không chỉ nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp còn dùng chế biến nhiều món ăn khác như: hấp, xôi… Một sản phẩm tiện lợi cho những bữa ăn hiện đại.
Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp:
So với các nấu cơm bằng nồi cơm điện truyền thống thì tủ nấu cơm công nghiệp giúp nhà bếp giải quyết được nhiều vấn đề hơn:


- Tốc độ làm chín thức ăn nhanh gấp 3 lần cách nấu thông thường.

- Tiết kiệm năng lượng nhờ thời gian nấu ngắn.

- Không bị cháy cơm, tránh lãng phí.

- Cơm thành phẩm đảm bảo chất lượng, giữ nguyên độ dẻo, ngọt, mùi thơm.

- Năng suất vượt trội: có thể nấu 100kg gạo 1 lúc. Tiết kiệm thời gian nấu và giảm hao phí điện.

An toàn trong quá trình sử dụng:

Tủ nấu cơm công nghiệp được thiết kế và sản xuất theo quy tắc an toàn cho người sử dụng. Giữa 2 lớp inox luôn luôn sử dụng vật cách nhiệt đặt bên trong. Như vậy, nếu có va chạm vào thành tủ khi đang nấu người dùng cũng không bị bỏng. Chất cách nhiệt đồng thời cũng là chất cách điện, hạn chế rỏ rỉ, phóng điện nguy hiểm đến tính mạng người dùng.

Tủ cũng có bộ phận van xả áp làm nhiệm vụ cho hơi thoát ra ngoài giúp cân bằng áp suất bên trong tủ, an toàn trong quá trình vận hành.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F3.bp.blogspot.com%2F-BRhF1wRNTqE%2FXOT_AjfNW2I%2FAAAAAAAAAOg%2F1qSgrHP6BCEGvdG1pqwAaXm5RLcSQVF1gCLcBGAs%2Fs640%2Ft%2525E1%2525BB%2525A7%252Bc%2525C6%2525A1m%252Binox.jpg&hash=299bedc87cee3ca87064ba8b94726afe

Tủ hấp cơm công nghiệp


Sản phẩm đa chức năng:
Không chỉ dùng để nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp còn có thể làm được nhiều món ăn khác như hấp bánh, hấp thịt… Nhờ thiết kế nhiều khay, linh hoạt nên việc chế biến thức ăn với tủ nấu cơm công nghiệp cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Công ty Inox Trung Thành chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các tủ cơm công nghiệp với nhiều công suất khác nhau 40kg, 50kg, 60kg, 80kg, 100kg với nhiều kích thước khác nhau....cho các nhà hàng, khách sạn, trường học ... với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý nhất.

Sản phẩm do Inox Trung Thành cung cấp luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tận tình, chu đáo. Chế độ bảo hành tận nơi, nhanh chóng. Chất lượng đảm bảo. Dịch vụ ân cần. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp Inox Trung Thành.
Hãy liên hệ với Inox Trung Thành để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
• Showroom: 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
• Xưởng: 707 Nguyễn Hoàng Tôn.
• Chi Nhánh: Đà Nẵng, TPHCM.
 
Top