Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

TPHCM “khát” cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ quận 4

daokienthuc

New member
Xác minh
#1
TPHCM “khát” cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ quận 4
Thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ cao cấp ( nhất là cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ quận 4 )cũng được Nhận định sẽ sở hữu sự phát triển vững mạnh trong thời gian tới, khi Việt Nam đã khởi đầu tham dự nhiều hơn vào các sân chơi kinh tế khu vực và toàn cầu.

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết mới nhất của ông Dương Hoàng Bảo, Phó Giám Đốc bộ phận Cho thuê thương mại , Savills TP.HCM cùng những Đánh giá về giá thuê, nhu cầu cũng như đối tượng của phân khúc căn hộ cho thuê tại TP.HCM.

Ông Dương Hoàng Bảo, Phó Giám Đốc phòng ban Cho thuê thương nghiệp, Savills TP.HCM:
“Hiện tại, chúng ta nhận thấy rằng, thị trường cho thuê căn hộ tiện ích cao cấp đang vững mạnh tại những thành phố to như Hà Nội, Đà Nẵng và đặc trưng là TP.HCM. Đa số nhà phát triển BĐS đều đang mang xu thế đầu cơ vào loại hình này, với những kì vọng to vào lượng người mua ổn định trong thời gian dài.

Theo Phân tích từ thực tiễn làm việc của phòng ban Cho thuê thương nghiệp – căn hộ dịch vụ cao cấp The Gold View, nguồn cung căn hộ cao cấp cho thuê tại TP.HCM cho phân khúc 3 phòng ngủ (PN) đang sở hữu xu hướng thiếu và căn từ 1-2 PN đang thừa so với nhu cầu.

Xét về giá cả, căn hộ 3PN diễn ra từ mức 1.300 USD – chưa tính thuế và phân khúc 1-2PN sẽ dao động trong khoảng từ 700 – 1000 đô la /tháng tùy theo từng vị trí và diện tích mỗi căn, có công suất cho thuê thấp. Hiện tại, căn hộ dịch vụ cao cấp tại Quận 1, Quận 3 và Phú Nhuận đang là thu hút hồ hết nhu cầu từ khách thuê.

  • Dịch vụ cho thuê:
  • Từ lâu, phân khúc cho thuê căn hộ tiện ích cao cấp đã hướng đến đối tượng chủ yếu là quý khách hàng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nhắc riêng. Con số thống kê cho thấy các năm gần đây số lượng các chuyên gia người nước ngoài công tác, lưu trú tại Việt Nam ngày càng ngày gia tăng, trong tổng số hơn hàng chục nghìn người ngoại quốc đang đăng kí tạm trú tại nước ta. Qua việc ấy, ta có thế nhìn được rằng số lượng khách nước ngoài có nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ là rất lớn, đặc biệt sự hội nhập đang càng ngày càng được mở rộng.

Về vị trí, căn hộ tiện ích cao cấp thường tụ hội ở các quận trung tâm như Quận 1, quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận 7,… có ưu điểm giao thông thuận lợi, gần kề nhiều dịch vụ công cộng, xã hội như bệnh viện, trường học, khu tiêu khiển, trung tâm siêu thị thương mại… mang tính chất của sự hội nhập các sân chơi kinh tế, Việt Nam đang phát triển thành điểm đến của các nhóm lao động trong khu vực, từ đó phát sinh nhu cầu cần thuê chỗ ở tăng trong vòng từ 3-5 năm tới.

  • Giá cả thị trường cho thuê căn hộ cao cấp tại Quận 4:
Chênh lệch thu nhập giữa các lao động nước ngoài và lao động nội địa cũng là 1 yếu tố, khi mức giá từ 700 – 3.000 USD cho 1 căn hộ dịch vụ đối với cấp chuyên gia tại Việt Nam thì hoàn toàn không cao, so sánh mặt bằng chung các nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Indonesia…

Không những thế, căn hộ dịch vụ cao cấp cũng được nhìn nhận như một giải pháp hỗ trợ, chọn lọc cho sự thay thế, cho sự xuất hiện ào ạt của loại hình Officetel – bạn có thể hiểu nó như một dạng căn hộ đa dịch vụ. Điều này đang ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và tính thanh khoản cũng như tương lai phát triển sắp tới của phân khúc căn hộ dịch vụ cao cấp. Trong năm 2018, chúng ta với khả năng chứng kiến giá thuê có chiều hướng tăng nhẹ, bởi nhu cầu cạnh tranh của thị trường.

  • Cho thuê căn hộ ở quận 4
Khác với rào cản pháp lý của việc làm chủ sở hữu căn hộ của người nước ngoài, việc thuê căn hộ dịch vụ cao cấp, dù là ngắn hạn hay dài hạn thông qua một đơn vị công ty tư vấn uy tín hầu như không vướng phải khúc mắc nào. Quy trình cơ bản chỉ bao gồm việc thu thập yêu cầu lưu trú của khách hàng bao gồm loại hình nhà, ngân sách và thời gian muốn ở từ phía khách hàng nước ngoài sau đó làm việc với các lựa chọn chủ sở hữu phù hợp.

Trước lúc kí hợp đồng, công ty tư vấn sẽ làm việc cùng khách hàng và chủ đầu tư trong hầu hết mọi công đoạn như khảo sát địa điểm, thảo hợp đồng cũng như đóng vai trò thương thuyết, trung gian để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả hai bên. Tại Công ty TNHH Citi RealEstate chúng tôi, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ được cung cấp miễn phí, mục tiêu chính nhằm đảm bảo nguồn doanh thu ổn định, tốt nhất cho chủ đầu tư lẫn chủ nhà, cũng như sự vui vẻ, an toàn cho khách thuê.

Đứng trên góc nhìn từ mọi phía, tính chất lượng, chuyên nghiệp chính là nhân tố tiên quyết, tạo cơ hội cho sự lớn mạnh của những dự án đẳng cấp, những công trình sang trọng giúp Việt Nam trở thành điểm đến đáng tin cậy của những khách hàng nước ngoài kỹ tính.”

Cho Thuê Căn Hộ Quận 4
Địa chỉ: Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 0916 189 066
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:

daokienthuc

New member
Xác minh
#2
CÔNG TY TNHH CITI REALEATSTE Chuyên cho thuê và chuyển nhượng căn hộ, nhà phố, biệt thự, đất nền. Tư vấn đầu tư cho khách Việt Nam và nước ngoài.
Địa chỉ: Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 0916 189 066
 
Top