Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tóm tắt & Hình học Patterning trong xu hướng thiết kế

thaodsg

New member
#1
Những ngày của những bức tường đơn sắc, đơn sắc nằm trong gương chiếu hậu. Những mô hình trừu tượng, gợi hình và hình học đang tiến vào hành lang, phòng họp và hành lang của các văn phòng ở khắp mọi nơi.

Chuyên gia thiết kế Ambius Laura Burns-Lambert cho biết, chúng tôi bắt đầu thấy trong các không gian văn phòng sự gia tăng các hình dạng hình học trừu tượng được thêm vào như các thiết kế tạo điểm nhấn ở những nơi như nhà bếp, phòng nghỉ, khu vực tiếp tân, không gian sáng tạo và hơn thế nữa. Các khu vực có truyền thống rất bảo thủ đang trải qua một sự biến đổi với việc bổ sung các hoa văn và màu sắc ấm áp pha trộn với các họa tiết pastel hoặc đậm. Chúng ta cũng thấy một lượng lớn màu đen và trắng tương phản với các sắc độ của màu xám mềm mại để thực sự khiến mọi thứ trở nên nổi bật.

Là một phần của sự thúc đẩy đổi mới cho sự sáng tạo trong văn phòng làm tăng sự cá tính của văn phòng. Các không gian làm việc bắt đầu mang tinh thần của công ty và các tín hiệu văn hóa khác nhau trên tường của họ. Chúng có thể được nhìn thấy trong các màu sắc và các mẫu được chọn. Các đặc điểm thiết kế bao trùm đang được thiết lập đã truyền tải văn hóa của công ty tới các khách hàng tiềm năng, khách hàng và thậm chí là nhân viên hiện tại. Họ nói rằng một bức tranh đáng giá cả ngàn lời nói và dường như thiết kế cũng vậy.
 
Top