Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tôi chỉ tin tưởng sử dụng giàn phơi Vinadry vì…

duyphuong14

New member
#1
Tôi chỉ tin tưởng sử dụng giàn phơi Vinadry vì tôi biết đây là thương hiệu duy nhất trên thị trường hiện nay phát triển giàn phơi đúng chuẩn, không dựa dẫm vào tên tuổi nào khác.
Cũng như tất cả các gia đình, khi bắt đầu mua giàn phơi thông minh tôi cũng không có nhiều kinh nghiệm. Thay vào đó, tôi chọn cách tham khảo thêm ở 1 số diễn đàn uy tín để lấy thông tin.

Và tôi phát hiện ra 1 bí mật mà nhiều người không tìm hiểu trước sẽ dễ mắc lừa. Những tên tuổi giàn phơi có vẻ lớn như HP, DL nghe thì tưởng như là sản phẩm của các tập đoàn, công ty lớn và uy tín trên thị trường nhưng thực chất đây chỉ là những cái tên được đặt na ná giống nhằm mục đích đánh lừa cảm quan của khách hàng.
Sau tất cả, chỉ có Vinadry là thương hiệu giàn phơi uy tín nhất. Không sử dụng chiêu trò như những tên tuổi khác, Vinadry đi lên bằng chính đôi chân của mình và khẳng định thương hiệu bằng các sản phẩm chất lượng.
Các sản phẩm giàn phơi Vinadry có thiết kế đẹp, khác lạ hoàn toàn so với các sản phẩm đang có trên thị trường. Chất liệu sản xuất đều là những chất liệu tốt, bền bỉ như hợp kim không rỉ, inox, hợp kim nhôm…
Sau khi được Vinadry lắp đặt giàn phơi tôi càng tin quyết định của mình là chính xác. Sản phẩm giàn phơi thực tế của Vinadry đẹp hơn cả những gì nhìn thấy trên Web, sử dụng giàn phơi giống mô tả quay rất nhẹ, phơi đồ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Đó là lý do tôi khuyên các gia đình nếu có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh hãy lựa chọn Vinadry.
 
Top