Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

TOEIC GIÚP GÌ CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CỦA BẠN?

Minh Hoàng

New member
Xác minh
#1
Luyện thi Toeic tại Athena
1. ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG HƠN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
Nếu bạn học tiếng Anh giao tiếp thì lượng kiến sẽ khá rộng lớn và lan man. Bạn sẽ phải học hầu như các chủ đề, các lĩnh vực cơ bản,.. Rồi nhiều bạn hoang mang không biết học từ đâu, nên học bao nhiêu là đủ. Trong khi đó mục đích của Toeic rất rõ ràng: giao tiếp nơi công sở và một số tình huống thường ngày rất cụ thể. Để đảm bảo với một số điểm nhất định thì bạn có thể giao tiếp được trong môi trường làm việc và giao tiếp hàng ngày. Vậy nên là yên tâm khi ôn thi toeic bạn vẫn có thể học tiếng Anh giao tiếp và sử dụng được nhé!

2. BIẾT ĐƯỢC LỰC HỌC CỦA MÌNH TỪNG GIAI ĐOẠN
Nếu như học tiếng anh giao tiếp rất khó để biết được trình độ hiện tại của mình đang ở đâu và tiến bộ như thế nào. Thì học Toeic bạn lại khá dễ dàng trong việc đó. Bạn chỉ cần lựa chọn mục tiêu số điểm mình cần đạt được và ôn luyện. Với Toeic bạn có thể nắm rõ khả năng của mình có thể là từng tuần một hay từng tháng. Qua việc làm bài tập, làm đề thi thử. Số điểm luôn là một thước đo khá chính xác và đáng tin cậy. Vì vậy bạn sẽ không chán nản trong quá trình học. Vì luôn biết mình đang ở đâu, cần đạt được mục tiêu như thế nào và hơn hết là sự tiến bộ để không mất tinh thần và điều chỉnh phương pháp.

3. CÓ NỀN TẢNG NGỮ PHÁP, LUYỆN NGHE THƯỜNG XUYÊN
Chắc không ít nhiều bạn học tiếng Anh giao tiếp được rao giảng rằng: ” Không cần phải học ngữ pháp vẫn có thể giao tiếp với người bản ngữ”. Nhưng hãy cẩn thận. Đây là một cái bẫy ngọt ngào. Nhiều bạn không biết ngữ pháp cơ bản dẫn đến việc không diễn tả được điều mình muốn nói. Và người nghe cũng không hiểu được.

Hãy ví dụ đơn giản về các thì trong tiếng anh. Nếu bạn không biết chia động từ trong câu cho phù hợp thì đối phương khó mà hiểu được thời gian bạn muốn nhắc đến là khi nào. Nhiều khi họ sẽ không hiểu được nghĩa của cả câu vì lủng củng.

Hơn nữa, một điều rất quan trọng là bạn sẽ được luyện nghe rất nhiều trong quá trình ôn thi. Ngoài việc phát âm đúng thì việc luyện nghe trong Toeic giúp cho bạn có thể làm quen với âm điệu cũng như các quy tắc nối âm, nuốt âm trong giao tiếp. Chắc chắn bạn không thể nói tốt nếu như không nghe nhiều đúng không nào!

Với những ưu điểm như vậy, các bạn có thể thấy không những là một chứng chỉ mà Toeic còn giúp cho việc học tiếng Anh giao tiếp rất nhiều. Qua bài viết này, Athena mong bạn không còn phải băn khoăn khi lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp hay Toeic. Các bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Anh khi học Toeic. Hơn nữa khi sở hữu một chứng chỉ Toeic thì bạn có cơ hội rộng mở hơn rất nhiều. Vậy nên đừng chần chừ gì nữa nhé!
 
Top