Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy đám cưới mình mà có thể bạn quan tâm

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Những giấc mơ là điều quá bình thường đối với mỗi con người chúng ta. Nó có thể xảy đến mỗi ngày, trong mỗi giấc ngủ, xuất hiện đi xuất hiện lại như thế. Giấc mơ không phải chỉ là điều bình thường như vậy, theo quan niệm xưa và thậm chí tới ngày hôm nay, mỗi giấc mơ lại có những điều tiềm ẩn ở phía sau. Bạn đã bao giờ mơ thấy đám cưới của mình? Nếu có bắt gặp, bạn có hiểu ý nghĩa thật sự và điềm báo mà nó mang lại?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F228788f4944b.jpg&hash=16f74ca1fe4ddf91cc6a4fc442a05133


Giải mã giấc mơ thấy đám cưới của mìnhcó lẽ là một điều khá thú vị dù đây chỉ là những thông tin mang tính chiêm nghiệm, không phải tất cả đều chính xác tuyệt đối, vì thế chớ vội quá lo lắng và bất an. Giấc mơ bản thân bạn đang được là cô dâu/chú rể nhưng đối phương là ai? Đó mới chính là những vấn đề cần được giải mã và nó có thể là manh mối rút ra được ý nghĩa cho giấc mơ của bạn.
Ý nghĩa giấc mơ phụ thuộc vào hiện tại của bạn
Bạn vẫn đang là một người độc thân và hoàn toàn chưa có ý định lập gia đình bỗng bất chợt giấc mơ có một đám cưới giữa bạn và người nào đó, đó rất có thể là điềm báo cho rằng nguồn thu nhập của bạn sẽ bị giảm sút đi trong tương lai thậm chí đã bị cạn đi.
Còn nếu bạn là người đã có gia đình rồi, hãy xem xét lại cuộc hôn nhân của mình. Hãy xem lại rằng bạn có đang hạnh phúc hay không? Có đang cảm thấy đủ đối với cuộc sống hôn nhân ấy không? Bởi vì có giấc mơ đám cưới chính mình khi đã có gia đình là điềm báo rằng gia đình bạn đang có trục trặc, có khúc mắc cần được gỡ giải và hãy cố gắng suy nghĩ kỹ càng, tránh đổ vỡ không nên có.
Ai là nguời cùng bạn kết hôn trong giấc mơ?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F375e8ca96490.jpg&hash=2299128099a11b890eccd3af0f6ed7cc


Người cùng bạn kết hôn trong giấc mơ ấy, sẽ có thể là lời giải cho những điềm báo đằng sau giấc mơ ấy. Đó có thể là người lạ, là bạn thân, là người yêu cũ, là bạn đời hiện tại của bạn….
Mơ thấy kết hôn với người lạ:
Điều này cho thấy con người bạn, tính cách, cuộc sống của bạn. Có thể trong cuộc sống hiện tại, bạn là người biết hy sinh, một người mẫu mực, trong một mối quan hệ tình cảm nào đó bạn luôn là người chủ động, bảo vệ, và là người không để mất đối phương, không dễ dàng để tình cảm bị sứt mẻ và đổ vỡ.
Mơ thấy kết hôn cùng bạn đời của bạn trong hiện tại:
Bạn đã có vợ/chồng và trong giấc mơ ấy bạn lại mơ tới họ đang cùng mình trong đám cưới, điều đó chứng tỏ mối quan hệ trong cuộc sống của bạn rất tốt, không có vấn đề gì thậm chí bạn đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Điều này thể hiện sự viên mãn trong cuộc sống của bạn, đó là người mà bạn cần trân trọng và yêu thương suốt cuộc đời này.
Mơ thấy mình đám cưới với bạn thân :

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F5ed3269a9ffc.jpg&hash=56443ae2594b7e42b3c763b5d26e4290


Bạn thân thật sự trong cuộc sống là người chắc chắn rất khó để kiếm tìm. Ở hiện tại, họ là người cùng bạn trải qua rất nhiều những vui buồn, vấp ngã, thất bại. Mơ về họ cùng bạn đám cưới có lẽ là dấu hiệu bạn đang thật sự rất nghiêm túc và muốn tìm được cho mình người bạn đời như vậy. Một người cùng bạn trải qua những vui buồn, biến cố, bình yên trong cuộc sống.
Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một vài những thông tin giải mã giấc mơ cho bạn tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm nên không bao giờ là đúng 100%. Đừng quá lo lắng, đừng quá bất an vì đó chẳng qua chỉ là một giấc mơ trong vô số những giấc mơ khác. Chỉ cần trước khi ngủ, hãy thật thư giãn, tập quên hết những bộn bề, lo toan một ngày để có những giấc mơ đẹp.
 
Top