Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tìm hiểu về lịch sử hình thành nên bộ ghế sofa phòng khách

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Theo các nghiên cứu lịch sử, ghế sofa lần đầu tiên xuất hiện tại Ai cập vào khoảng 2000 năm trước Công nguyên. Đây là chiếc ghế được thiết kế riêng cho vua Pharaoh với những nguyên liệu đắt tiền, tiện ích phù hợp và các loại đá quý. Thời gian sau đó, giới quý tộc LA MÃ cũng bắt đầu chế tác những chiếc ghế tương tự để thể hiện sự xa hoa và quý tộc của mình.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F_fp8EWheD-sofa-go-phong-khach-hien-dai-gia-re-1-12.jpg&hash=5af7ebb6f47ed7bb8d20abd63a4838fb

Tên gọi ghế sofa bắt nguồn từ một từ trong tiếng Ai Cập. Từ điển định nghĩa nó là “ghế bọc dài thường có chỗ để tay và ngã lưng, có thể dùng để ngồi và nằm thay thế cho giường”. Như đã đề cập ở trên, ban đầu ghế sofa chỉ được thiết kế cho vua chúa và giới quý tộc sử dụng nên kích thước và chiều dài chỉ thường dành cho một người, tuy nhiên, thời gian sau, với nhu cầu sử dụng ghế cho nhiều người ngồi cùng lúc nên ghế sofa được thiết kế đài và rộng hơn, và thường được đặt ở phòng khách cho chủ nhà tiếp khách. Từ đó cụm từ ghế sofa phòng khách được biết đến rộng rãi hơn rất nhiều.
Ghế sofa phòng khách ngày nay
Cùng với sự tiến bộ và phát triển của xã hội và con người, nhu cầu về tiện ích và thẩm mỹ của con người cũng nâng lên một tầm cao mới, do vậy ghế sofa cũng dần thay đổi trở nên tân tiến hơn và đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống.
Thay vì chỉ đáp ứng nhu cầu về tiện ích, ghế sofa hiện nay còn đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ, đáp ứng được yêu cầu cao về cái đẹp cho ngôi nhà của bạn.
Cho đến ngày nay, chiếc ghế sofa đã được cải thiện rất nhiều về mặt thiết kế, chất liệu và vật liệu, kích cỡ màu sắc, đáp ứng cho các không gian sống có diện tích khác nhau.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fif0nG_KXy-sofa-go-phong-khach-hien-dai-gia-re-4-10.jpg&hash=dc4a7fef686e92faabbe8c97a329afe6

Do ngày càng trở nên phổ biến, nên giá thành những chiếc ghế sofa không còn quá đắt đỏ nhưng vẫn cần sự lựa chọn kĩ càng, bởi nếu nói là không quá đắt nhưng giá thành cũng không phải hoàn toàn rẻ. bên cạnh đó cũng có những chiếc ghế sofa phòng khách với giá thành lên đến hàng chục triệu đồng thậm chí hàng trăm triệu đồng.
 
Top