Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tìm hiểu quy trình sản xuất bộ sofa mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Với “tuổi đời” đã có từ rất lâu nên ở mỗi giai đoạn, chiếc ghế sofa phòng khách lại có những sự thay đổi đặc biệt. Chính vì lẽ đó quy trình sản xuất một chiếc ghế cũng thay đổi theo thời gian. Nếu như trong quá khứ, để hoàn thiện một bộ sofa hoàn chỉnh, người thợ phải cần đến 300 đến 600 giờ cho tất cả các công đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, đục gọt, điêu khắc,… vậy nên, không có gì là khó hiểu khi những mẫu ghế sofa thời kỳ này có giá thành rất cao và không phải ai cũng có cơ hội sở hữu.
Tuy nhiên, trong thời kỳ hiện đại ngày nay, việc sản xuất những chiếc ghế sofa đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều với sự hỗ trợ to lớn của trang thiết bị máy móc hiện tại. Việc của người thợ chỉ đơn thuần là lựa chọn nguyên liệu, lên mẫu thiết kế, còn lại hầu hết các bước làm còn lại có thể lập trình trên máy móc. Đó là lý do tại sao, những chiếc ghế sofa hiện đại có giá thành rất vừa phải và “hợp túi tiền” của nhiều người.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fb24bb2a90931.jpg&hash=5018254b2c47d0ac892d5b50f959f635

Nên chọn mua ghế sofa phòng khách ở đâu?
Với sự phổ biến của sofa phòng khách hiện nay, có rất nhiều cửa hàng mà chúng ta có thể tìm tới đặt mua các mẫu ghế phù hợp. Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng nói trên để được tận mắt chọn lựa ghế sofa, hoặc nếu không có đủ thời gian, chúng ta cũng hoàn toàn có thể chọn cách thức mua online và giao hàng tận nơi.
Vì hiện nay, hầu hết các cửa hàng buôn bán đồ nội thất đều đã thiết lập website bán hàng online trên các trang mạng, chúng ta có thể dễ dang truy cập, lựa chọn và mua những mẫu ghế ưng ý. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ cho bạn là trước khi mua bất kỳ loại ghế sofa nào cũng nên tham khảo giá thành ở nhiều nơi khác nhau để tránh trường hợp mua phải chiếc ghế với giá “cắt cổ” nhưng lại không thực sự chất lượng.
 
Top