Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tìm hiểu những nguyên nhân khiến điện thoại iphone nhanh hết pin

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Dù điện thoại iphone được cải tiến qua từng thế hệ nhưng pin dòng máy này chưa bao giờ để lại ấn tượng thật sự. Bài viết hôm nay sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao iphone nhanh hết pin đến vậy?
Có thể người dùng quên tắt dịch vụ định vị
Thực tế, có rất nhiều người dùng để quá nhiều ứng dụng được phép sử dụng dịch vụ định vị có trên iphone, khiến cho điện thoại nhanh chóng hết pin một cách vô lý. Vì vậy, nếu muốn pin sử dụng được lâu hơn, bạn cần phải vô hiệu hóa dịch vụ định vụ bằng cách vào cài đặt.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fe60810e0f50e.jpg&hash=b310ed838274db3dc13126265b2af65f

Thực tế, có rất nhiều người dùng để quá nhiều ứng dụng được phép sử dụng dịch vụ định vị có trên iphone. Và đó là lý do tại sao điện thoại không dùng vẫn hết pin

Tiếp đến chọn quyền riêng tư, rồi chọn dịch vụ định vụ, sử dụng tay gạt nút sang chế độ tắt. Cách làm này không chỉ tiết kiệm pin mà còn giúp bạn ngăn chặn iphone kiểm tra bạn đang ở đâu liên tục rồi truyền tải những thông tin đến ứng dụng không cần thiết dẫn đến tổn pin.
Do hộp mail luôn trong tình trạng hoạt động
Có thể do hộp mail có trên iphone hoạt động liên tục để kiểm tra máy chủ của hợp thư, nhằm chờ một tin nhắn mới. Người dùng có thể kiểm soát iphone chỉ kiểm tra hộp thư khi họ vào ứng dụng mail trên máy điện thoại và kéo xuống phía dưới để cập nhật email mới. Bằng việc vào cài đặt rồi chọn mail =>danh bạ =>lịch. Chọn tìm kiếm và nạp dữ liệu mới, sau đó bạn kéo xuống phía dưới cùng và chọn mục thủ công.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F559565f02fa2.jpg&hash=b3df74ba6df6fceaa9918d1ca386899e

Người dùng có thể kiểm soát iphone chỉ kiểm tra hộp thư khi họ vào ứng dụng mail trên máy điện thoại và kéo xuống phía dưới để cập nhật email mới

Người dùng để ứng dụng luôn chạy
Thực tế, việc đa nhiệm sẽ giúp người dùng chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng, nhưng họ sẽ phải loại bỏ các ứng dụng ít dùng tới trong thanh đa nhiệm. Bởi điều này sẽ làm cho iphone nhanh chóng hết pin không lý do.
Bạn hãy nhấn hai lần vào nút home, sau đó vuốt từng thẻ ứng dụng lên phía trên để thoát khỏi ứng dụng đó. Hoặc bạn có thể sử dụng nhiều ngón tay để loại bỏ các ứng dụng cùng một lúc.
Để độ sáng của màn hình quá sáng
Nếu bạn để độ sáng của màn hình iphone quá sáng cũng khiến cho chúng nhanh hết pin. Do đó, để tiết kiệm pin iphone, bạn hãy giảm độ sáng của màn hình điện thoại xuống. Bạn chỉ cần vuốt màn hình điện thoại lên để bật hệ thống trung tâm điều khiển của iphone và tiến hành điều chỉnh thanh độ sáng xuống mức độ thấp hơn.
Nên kích hoạt chế độ máy bay khi cần thiết
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F3637b95e859e.jpg&hash=9aa9c8a28e769427308f2b3e830eab45

Bạn chỉ cần vuốt màn hình điện thoại lên để bật hệ thống trung tâm điều khiển của iphone và tiến hành điều chỉnh thanh độ sáng xuống mức độ thấp hơn

Không phải chỉ khi nào lên máy bay, họp hành mới để chế độ máy bay. Người dùng có thể sử dụng chế độ này bất cứ lúc nào điện thoại bị tụt pin xuống mức nhất định. Việc kích hoạt chế độ máy bay sẽ giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng pin. Vuốt màn hình lên để bật hệ thống trung tâm điều khiển của iphone sau đó bấm vào nút biểu tượng của máy bay ở bên trái trên cùng là đã có thể kích hoạt được chế độ một cách nhanh chóng.
Bài viết đã chia sẻ xong một số lý do khiến cho pin điện thoại iphone bạn đang dùng bị tụt pin một cách nhanh chóng. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng pin iphone đúng cách và tiết kiệm được pin hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!
 
Top