Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tìm hiểu cát nhân tạo là gì?

Thân Thị Sen

New member
Xác minh
#1
Cát là vật liệu không thể thiếu đối với các công trình xây dựng, với ứng dụng làm bê tông hay trộn vữa. Mỗi công trình đều cần tới một lượng cát tương đối lớn. Với nhu cầu xây dựng ngày càng tăng, lượng cát trong tự nhiên ngày càng khan hiếm. Đó chính là nguyên nhân mà cát nhân tạo ra đời, thay thế một phần cát tự nhiên, ứng dụng trong làm bê tông và vữa.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fmay-nghien-da-thanh-cat-06.jpg&hash=1bfc4f2d138e18cb44b3ed4b55d61dd4

Cát nhân tạo là vật liệu xây dựng thay thế 1 phần cho cát tự nhiên​
Nguyên liệu sản xuất cát nhân tạo: Để sản xuất cát nhân tạo đạt chất lượng tốt thì có thể sử dụng đa dạng các loại đá như đá cuội, đá dăm, sỏi... là những vật liệu thường sử dụng trong xây dựng, có cường độ ổn định.

Công nghệ sản xuất cát nhân tạo:
+ Công nghệ nghiền khô (VSI): Yêu cầu nguyên liệu cung cấp cho máy phải sạch, không lẫn đất sét, các tạp chất mùn hữu cơ... Máy nghiền sử dụng công nghệ phân ly, tách riêng cát nhân tạo và bột.
+ Công nghệ nghiền ướt: Đúng như tên gọi, máy có thể nghiền các nguyên liệu ướt như than đá ướt, sỏi, đá cuội. Các nguyên liệu này có thể trải qua quá trình làm sạch với nước, giúp loại bỏ các tạp chất, giúp chất lượng cát nghiền ra được đảm bảo tốt hơn, sản xuất ra bê tông và vữa chất lượng cao hơn.

Tiêu chí của cát nhân tạo:
Cát nhân tạo
phải có đặc điểm gần sát với cát tự nhiên, hình dạng tròn, kích thước độ mịn đạt yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng. Sản phẩm phải sạch, không lẫn quá nhiều tạp chất để tăng độ kết dính cho bê tông và vữa.
Trong trường hợp nguyên liệu là các gạch, ngói vỡ, bê tông vụn trong quá trình tháo dỡ công trình thì có thể sử dụng cát đó để đổ cát làm đường, làm gạch nung, làm than tổ ong... không nên sử dụng để làm bê tông hay trộn vữa mới.

Để sản xuất cát nhân tạo phục vụ nhu cầu của thị trường, Công ty CPĐT Tuấn Tú hiện cung cấp máy nghiền cát 3A37Kw. Đây là sản phẩm máy nghiền khá đa năng khi có thể nghiền được cả quặng kim loại, đá, sỏi, gạch, ngói... Vừa giúp các cơ sở sản xuất cát nhân tạo trong xây dựng, vừa góp phần xử lý được các vật liệu trong quá trình tháo dỡ công trình. Mọi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ về hotline công ty: 02422050505. Xin chân thành cảm ơn!
 
Top