Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tiki hay giảm giá cho người tiêu dùng - có nên mua hàng tiki?

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Có nhiều người cho rằng Tiki rất thường xuyên giảm giá, có khi là mỗi khi nhưng giảm rồi cũng bằng với mức giá thị trường, đó là lừa đảo. Đứng trên khía cạnh khách hàng ai cũng mong muốn mua một sản phẩm giá thành rẻ nhất nhưng liệu người bán còn có lợi nhuận hay không? Giảm giá về cơ bản vẫn là một chính sách rất hấp dẫn để thu hút nhiều khách hàng hơn nhưng mức giảm cũng sẽ chỉ trong khoảng và nhà cung cấp chấp nhận được. Bất kì trang thương mại điện tử nào cũng như vậy cả thôi nhưng có thể nói rằng Tiki là nơi mà những mã giảm giá Tiki có giá trị hơn rất nhiều so với những trang web khác.
Tiki giao hàng có nhanh không?
Vấn đề thời gian luôn là một trong những yếu tố thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng bởi vì họ luôn thích mua ở những nơi giao hàng nhanh, giao hàng chất lượng. Tiki có thể xem là một đơn vị giao hàng nhanh nhất, nếu trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh thì chỉ trong vòng 24h. Đôi khi chỉ trong 2h đồng hồ, người ta đã giao đến cho bạn rồi. Nếu là ngoại thành thì có thể bạn sẽ phải đợi từ 2 đến 3 ngày không kể chủ nhật. Tốc độ giao hàng nhanh chóng đúng không nào? Đó chính là điểm mạnh và một trong những ưu điểm làm cho người tiêu dùng thích mua hàng Tiki ngoài việc phát hành mã giảm giá Tiki đầy hấp dẫn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fda87e42c3d2c.png&hash=86ebb8d2b836293576c5e574d3aac152

Hàng Tiki giao còn được bọc rất kĩ càng, bảo quản sản phẩm rất tốt và làm cho khách hàng cực kì yên tâm. Sản phẩm được đặt trong những hộp giấy thương hiệu Tiki dễ cầm nắm và trông rất chắc chắn. Chính vì chất lượng dịch vụ tốt như vậy mà khách hàng đặc biệt hài lòng và tin dùng trang web bán hàng trực tuyến này. Với những thông tin trên thì chắc hẳn rằng là bạn đã có quyết định cho mình có nên mua hàng Tiki và sử dụng mã giảm giá không rồi nhé!
 
Top