Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tiết lộ về Liverpool: Số 27 đã rất gần một thỏa thuận mới

smsbongda

New member
#1
Đã có những thông tin mới nhất liên quan đến tiến trình gia hạn hợp đồng của tiền đạo Divock Origi với Liverpool.

Theo chuyên gia bóng đá Bỉ, Kristof Terreur, tiền đạo Divock Origi nhiều khả năng sẽ sớm gia hạn hợp đồng với CLB Liverpool.

Tiền đạo người Bỉ đã trở thành nhân tố quan trọng của Lữ đoàn Đỏ trong giai đọan cuối mùa giải trước với những bàn thắng quan trọng như cú đúp vào lưới Barcelona trong trận bán kết lượt về Giải vô địch UEFA. HLV Jurgen Klopp đã quyết định sẽ giữ cầu thủ 24 tuổi ở lại Anfield thay vì bán anh đi ngay ở mùa hè 2019.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fmedia.bongda.com.vn%2Ffiles%2Fbach.vu%2F2019%2F07%2F05%2Fgettyimages-1067691698-1614.jpg&hash=7214a8c25cd70d1ed67ab352abb8ae8f

Theo Terreur, tiền đạo Divock Origi đã rất gần với một thỏa thuận gia hạn với Liverpool.

“Liverpool đã đề nghị cho anh ấy một hợp đồng mới trước trận chung kết Champions League’’, Terreur nói trên podcast của kênh Sky Sports. “Họ đã nói chuyện với những người đại diện sau trận chung kết, cầu thủ cũng đã ra quyết định. Anh ấy đã được hứa hẹn sẽ có vai trò lớn hơn ở mùa giải tới khi Sturridge đã ra đi. Họ cũng đề nghị mức đãi ngộ tốt cho anh ấy. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn 4 hoặc 5 năm.’’

Với những phát biểu mới nhất của chuyên gia Kristof Terreur, dường như việc một thỏa thuận gia hạn chính thức được công bố chỉ còn là vấn đề thời gian. Ở một diễn biến khác, tương lai của trung vệ Dejan Lovren cũng đã được quyết định, khi HLV Jurgen Klopp thể hiện mong muốn giữ cầu thủ người Croatia ở lại Anfield.

Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top