Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tiết kiệm tới 30% chi phí khi thuê xe du lịch 45 chỗ đời mới tại 88GO 2019

88govn

New member
#1
Bạn muốn nghỉ ngơi xả stress? Hay muốn cùng gia đình, bạn bè tận hưởng chuyến du lịch lý tưởng? Bạn muốn lựa chọn dịch vụ phục vụ tốt nhất?
Đặt thuê xe du lịch 45 chỗ 2019 đời mới tại 88GO
Thông thường, chuyến vui chơi họp mặt thường bố trí vào mùa cao điểm. Mùa cao điểm là mùa hè, dịp lễ, tết. Đây là khoảng thời gian tất cả người thân, bạn bè đều được nghỉ ngơi. Nó giúp mọi người được thư giãn, giải tỏa căng thắng, mệt mỏi. Đặc biệt giúp hâm nóng tình cảm các thành viên tốt nhất. Tuy nhiên, đi chơi ở đâu, thời gian, hay phương tiện tham gia,… đều là những vấn đề đặt lên hàng đầu.
proxy.php?image=https%3A%2F%2F88go.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F04%2Fthue-xe-o-to-45-cho-tai-ung-dung-dat-xe-duong-dai-88go-533x400.jpg&hash=27c9fa90d79b5d187ccd9bb31f1b534c
Thuê xe ô tô 45 chỗ tại ứng dụng đặt xe đường dài 88GO
Một chuyến tham quan đông người cần nhất sự quy củ, kỉ luật. Nó giúp chuyến đi được an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Nó phụ thuộc vào ý thức của các thành viên tham gia. Bên cạnh đó, phương tiện đi lại là việc quan tâm đầu tiên. Bạn có thể chủ động đi xe cá nhân. Nhưng đây là phương tiện khiến chuyến đi mất nhiều thời gian. Nhất là chuyến đi đông người tham gia. Bởi nhiều người đi với nhiều phương tiện sẽ mất thời gian gửi xe, trông xe. Việc di chuyển khiến chậm chạp rất nhiều. Do đó, lựa chọn một chiếc xe nhiều chỗ ngồi là hợp lý nhất. Nó vừa thuận tiện quản lý người. Mặt khác chi phí đi lại cũng thấp hơn rất nhiều.
Xe du lịch 45 chỗ đồng hành cùng những chuyến chơi xa đông người. Đối tượng tham gia thường đi theo đoàn, hội tham quan. Và các công ty, doanh nghiệp, trường học, đám hiếu, đám hỉ,…. Xe 45 chỗ đời mới đầy đủ tiện nghi sẵn sàng phục vụ hành khách tốt nhất.
Tiết kiệm tới 30% chi phí khi thuê xe du lịch 45 chỗ đời mới tại 88GO 2019, Vì sao?
Nắm bắt nhu cầu thuê xe du lịch mùa cao điểm. 88GO hỗ trợ bạn đặt xe đồng hành ưng í nhất. Bạn rất băn khoăn lựa chọn xe cho chuyến đi chơi xa của mình. Tuy nhiên, việc tìm được một chiếc xe lý tưởng phục vụ cho chuyến đi không phải là điều dễ dàng trong mùa cao điểm. Giá thuê xe du lịch không có giới hạn cụ thể. Do đó, khiến bạn khá rối ren trong việc chọn xe chất lượng mà giá cả lại tốt.
Ứng dụng 88GO 2019 ra đời và giải quyết giúp bạn điều này. Bạn không cần lo lắng cho việc đặt xe du lịch. Nhất là bạn không sợ bị ép giá hay tình trạng bị hết xe. 88GO giúp bạn giải quyết hết. Ứng dụng giúp bạn kết nối nhanh với 500 nhà cung cấp tốt nhất. Bạn có thể đặt xe bất cứ lúc nào mà không sợ hết xe du lịch. Đặc biệt, ứng dụng Lets gooo báo giá toàn bộ xe thuê để bạn dễ so sánh. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc phải tìm hiểu giá của từng công ty. Hằng trăm công ty cung ứng xe thoải mái cho bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn xe, lái xe phục vụ mình.
Thuê xe du lịch 45 chỗ đời mới giúp bạn loại bỏ phiền toái so với cách đặt xe truyền thống. Không còn việc phải kì kèo giá cả hay không nắm bắt được tình trạng xe. Lựa chọn công ty cho thuê xe tại 88GO giúp bạn chọn xe uy tín chất lượng nhất thị trường.
 
Top