Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Thưởng thức bingsu gạo mát lạnh với app tích điểm Sen Point

#1
Chamichi Vietnam - Dấu ấn từ xứ sở Chùa Vàng

Chamichi là thương hiệu trà sữa danh tiếng của Thái Lan, không chỉ làm say lòng người dân xứ sở Chùa Vàng mà còn khiến cả thế giới “mê mẩn”. Chamichi mang đậm hơi thở của văn hóa Thái, nơi có vô vàn những món đồ ăn vặt hấp dẫn.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fsenpoint-media-release%2Fstatic%2Fcommon%2Fimg%2Fshops-contents%2Fd55b35002ddfa0161453ee4b9475ae92.jpg&hash=76edaf826af1dc56479a1e902a31abd7


Đến với Chamichi, khách hàng khó có thể quên được vị trà sữa gạo lạ miệng, thơm mát đến từng ngụm, hay trà sữa sương sáo đường đen cực dễ uống và hợp với những người “hảo ngọt”. Thêm một chút trân châu trắng vị chua ngọt, đặc biệt thơm thơm mùi vải, giòn dẻo hoặc sương sáo Thái Lan thì không còn gì “ngây ngất” hơn.

Thưởng thức bingsu gạo mát lạnh – Bonus ngay trà gạo trứ danh
Thưởng thức hương mùa hè trong bingsu gạo thuần khiết từ “những hạt ngọc của trời” hứa hẹn sẽ trở thành món ăn được yêu thích nhất tại tất cả các cửa hàng Chamichi.

Bạn sẽ cảm nhận được từng sớ kem tuyết mát lạnh, thơm lừng được làm từ cốt gạo có trong món bingsu mới toanh nhà Chi Béo.

Đặc biệt, khi đến Chamichi, bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi “MUA 1 TẶNG 1”: khi hóa đơn có Bingsu Gạo, bạn sẽ được nhận ngay MIỄN PHÍ ngay 01 ly trà gạo trứ danh.

Thời gian áp dụng ưu đãi từ 06 – 10/04

Lưu ý:

Áp dụng tại cửa hàng 77 Nguyễn Thị Minh Khai, 251 Trần Bình Trọng
Không áp dụng cùng lúc với các ưu đãi khác
Rủ ngay đồng đội đến chiến ngay Bingsu Gạo thôi nào!!!

Và đừng quên tải App tích điểm Sen Point để cập nhật những chương trình trà sữa khuyến mãi hấp dẫn đến từ Chamichi và hàng ngàn thương hiệu khác nhé.
 
Top