Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Thuê xe một chiều từ Hà Nội dễ như búng tay của Thanos cùng app 88GO

88govn

New member
#1
Thuê xe một chiều đang trở thành một thói quen của các hành khách có nhu cầu di chuyển liên tỉnh.
Thuê xe một chiều từ Hà Nội là gì?
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fdatxedichung.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F09%2FThue-xe-mot-chieu-tu-ha-noi-ung-dung-dat-xe-88go-300x200.jpg&hash=87a7e3685d609f32f8c231f4e9a04514

Xe một chiều Hà Nội là loại hình xe đi 1 chiều từ Hà Nội đi đến các địa điểm khác. Bao gồm tất cả các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ đang có mặt trong thị trường hiện nay. Đi xe một chiều có lợi như sau:
Ví dụ: Bạn có 1 nhóm khoảng 15 người cần di chuyển từ Hà Nội về Nam Định. Bạn sẽ cần thuê 1 xe 16 chỗ nguyên chiếc với giá khoảng 2,500,000vnd do xe tính cả chi phí chở đi lại.
Nhưng nếu tại thời điểm bạn xuất phát cũng có xe 1 chiều đang chạy rỗng từ Hà Nội về Nam Định. Bạn sẽ chỉ mất một nửa số tiền. Tức là khoảng 1,3 đến 1,4 triệu đồng cho chuyến đi này.
Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa lên đến 50% chi phí với loại hình dịch vụ xe một chiều của 88GO.
Nên thuê xe một chiều giá rẻ tại 88GO – Vì sao?
Với hơn 500 đối tác tham gia cung cấp dịch vụ. 88GO có số lượng phương tiện vận tải hành khách khổng lồ, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Các đối tác của 88GO cam kết cung cấp hệ thống xe đầy đủ từ 4 – 45 chỗ. Với chất lượng đảm bảo, an toàn trên từng cung đường. 88GO thường xuyên yêu cầu các đối tác cung cấp giấy tờ định, đảm bảo an toàn chất lượng phương tiện. Bạn có thể lựa chọn thuê xe tùy ý từ 4 – 45 chỗ mà vẫn được giá 1 chiều.
Ứng dụng đặt xe 88GO không những cho phép bạn biết trước mực phí chung của thị trường. Với hành trình của bạn mà còn cho phép các tài xế. Nhà cung cấp dịch vụ có thể chủ động chào giá để nhận chuyến đi của bạn. Từ đó giúp bạn đặt được xe với chi phí rẻ nhất.
Hình thức xe tiện chuyến cũng giúp khách hàng chia sẻ chi phí chuyến đi cho những người cùng điểm đến. Thời gian linh hoạt giúp bạn hoàn toàn chủ động trong chuyến đi. Nhờ đó, 88GO còn được mệnh danh là app xe một chiều giá rẻ.
Các bước thuê xe một chiều tại 88GO
Bạn chỉ cần làm đơn giản theo các bước:
  • Tải ứng dụng 88GO
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm xe một chiều với giá rẻ nhất
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình
Nguồn: 88go.vn
 
Top