Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Thịt trâu gác bếp - Đặc sản Tây Bắc

#1
Thịt trâu gác bếp một món quen thuộc của người dân Tây Bắc, những miếng thịt tươi ngon ấy đem đi tẩm ướp với nhiều loại gia vị đặc trưng của vùng Tây Bắc như: tiêu, gừng, ớt, mắc khén… Sau đó đem đi mắc lại thành những dây thịt và treo lên giàn bếp, hun khói từ củi cây rừng.
Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần lấy gói thịt trâu gác bếp ở trong tủ ra, sau đó đem xé nhỏ, vậy là đã có một đĩa thịt trâu khô gác bếp thơm ngon. Bạn sẽ không khỏi mê mẩn trước miếng thịt trâu thơm nức mùi khói bếp, vị dai dai của thịt trâu, chút cay cay từ mắc khén và ớt chấm kèm khiến bạn phải xuýt xoa.
Nếu nhìn từ bên ngoài, thịt trâu gác bếp Tây Bắc có màu nâu sẫm. Bên trong có màu đỏ tự nhiên (đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp). Thịt có mùi thơm hấp dẫn, lúc ăn sẽ thấy vị ngọt của thịt đọng lại trong miệng. Hòa với mùi cay nồng của tiêu, ớt, chút thơm lạ của mắc khén tạo nên một món ăn không những ngon mà còn lạ nữa.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fmondacsanviet.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2Ftrau-bep-copy.jpg&hash=6c040ba6027e8bf751356dcf76b46783
 
Top