Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé cần lưu ý gì?

#1
Được tự tay chăm chút và trang trí căn phòng cho bé nhỏ yêu là niềm vui, niềm hạnh phúc của phụ huynh. Chắc hẳn phụ huynh nào cũng mong muốn đưa về cho con em của mình các điều tốt đẹp tuyệt vời nhất, mặc dù vậy quy trình phong cách thiết kế đồ đạc trong nhà phòng ngủ cho bé bỏng vốn không thể tiện lợi.
Có 2 yếu tố căn bản mà bố mẹ cần cân nhắc đó là tính thẩm mĩ sẽ tính ứng dụng, sao cho vừa tạo nên bầu không gian dễ chịu và thoải mái, chế tạo cho con, vừa đảm bảo an toàn cho trẻ sự bình yên.
Cùng tham khảo các xem xét sau đây trước khi bắt tay vào họa tiết thiết kế nội thất phòng ngủ cho nhỏ xíu quý khách hàng nhé!

1. Bảo vệ đủ ánh nắng bỗng nhiên trong căn phòng của nhỏ bé
Ánh sáng ban ngày thường cần thiết cho sự phát triển thể chất của trẻ, vì vậy mà căn phòng có khung cửa sổ được thiết kế theo phong cách hợp lý sẽ giúp tận dụng lớn nhất lượng ánh nắng bỗng nhiên.
Vào ban đêm, để cung ứng cho việc học tập của chiếc thì bộ máy đèn điện bố mẹ cũng hết sức xem xét phải bảo đảm công suất đèn và màu ánh sáng phù hợp, một số loại đèn chớp nháy tuy đã mắt nhưng không an toàn với mắt bé xíu. Do đó hãy xem xét trước khi dùng các sản phẩm này khi phong cách thiết kế đồ bên trong phòng ngủ cho bé xíu.

2. Unique nội thất
Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé bỏng thì yếu tố unique thường đc để trên cao cấp. Những bậc bố mẹ nên nhăc nhở thực hiện nhiều loại loại chất liệu tải trọng nặng vì chúng dễ khiến tai nạn cho trẻ. Những thiết kế đồ đồ bên trong cũng cần loại trừ những góc nhọn hoặc có chiều cao không cân xứng.
Bây chừ, gỗ là chất kiệu được dùng phổ biến nhất do giá thành tiết kiệm, dễ tối ưu và khá nhẹ, khá đa dạng về kích thước, dáng vẻ.

3. Màu sắc và bức tranh trang trí
Khi bắt tay vào thiết kế đồ đạc trong nhà phòng ngủ cho bé nhỏ nhớ là dành khoảng thời gian ngồi nói chuyện với bé để biết đc sở thích và để nhỏ xíu tự lựa tìm những bức tranh hay đồ chơi được bày ở trong phòng. Các mảng màu cũng cần phải được phụ huynh lên ý tưởng hài hòa và hợp lý để vừa khơi gợi đc bản lĩnh tạo ra của con vừa có tác dụng nổi biệt căn phòng.

4. Chỗ đứng ổ cắm điện
Khi phong cách thiết kế đồ bên trong phòng ngủ cho nhỏ nhắn cần độc đáo xem xét chỗ đứng của không ít ổ cắm điện. Ổ cắm năng lượng điện của nhà trẻ tuyệt đối cần được đặt ở những nơi ngoài tầm với hoặc khuất phía sau đồ đồ bên trong bởi trẻ hay mày mò, rất dễ tìm cách nghịch dây năng lượng điện hoặc tiếp xúc tay với ổ cắm.

===> xem thêm tintucnhadathue.com/thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai/
 
Top