Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Thiết kế biệt thự hiện đại các tính Miền Bắc

Do Le Thuy

New member
#1
Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng ngày nay đã trở thành một trào lưu xây dựng nhà ở các thành phố lớn trong cả nước. Muôn hình vạn trạng khác nhau khiến cho ngôi nhà của bạn khó nổi bật. Do đó, yêu cầu đặt ra cho các KTS phải không ngừng sáng tạo và khám phá để tạo ra mẫu biệt thự hiện đại này để làm hài lòng gia chủ.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fecohomevn.com%2Fdata%2Fnews%2Fthiet-ke-biet-thu-hien-dai-mai-cheo.jpg&hash=c0085044bfceaad8be238772f1c8bd5e

Thông tin về biệt thự hiện đại 3 tầng
  • Chủ đầu tư: Chú Thông.
  • Địa chỉ xây dựng: Hà Cầu, Hà Nội.
  • Diện tích xây dựng: 11x11m.
  • Phòng cách thiết kế: Biệt thự hiện đại.
Mặt bằng công năng của biệt thự hiện đại tại Hà Nội
Kết cấu của ngôi biệt thự hiện đại gồm 3 tầng được xây dựng theo phong cách hiện đại. Cách điệu nghệ thuật phần tường vách bê tông lát đá sang trọng. Những mảng khối dày, mỏng khác nhau bố trí theo thứ tự không bịt bùng mà để hở cho khối kiến trúc thoáng hơn.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fecohomevn.com%2Fdata%2Fnews%2Fecohome-mat-bang-tang-1.gif&hash=12e2f2148921541c622deafe1f3b8132

Mặt bằng tầng 1: Ngôi nhà với lợi thế là 2 mặt tiền, nên khoảng không gian lấy sáng của ngôi nhà được tân dụng tối đa. Đầu tiên vào cổng là khoảng sân để xe rộng rãi. Tiến vào là sảnh chính của ngôi nhà là phòng khách. Diện tích 30m2 dành cho phòng khách là diện tích lý tưởng cho mọi ngôi nhà. Rộng rãi, thoáng mát là điều đầu tiên khi bạn bước chân vào phòng khách này. Tiến sâu vào trong là 1 phòng ngủ với diện tích 18m2 cũng khá là rộng rãi. Phòng bếp được thiết kế gần mặt đường để đón được nhiều ánh sáng nhất.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fecohomevn.com%2Fdata%2Fnews%2Fecohome-mat-bang-tang-2.gif&hash=56c4fa8bc79f5afb815f2c0fd5eab688

Mặt bàng tầng 2: Trên tầng này được thiết kế 3 phòng ngủ và 1 phòng karaoke. Trong đó có 1 phòng sử dụng về sinh khép kín. Diện tích của ngôi nhà được tân dụng tối đa nhất để phục vụ nhu cầu của ngôi nhà. Ơ đây mỗi phòng ngủ được thiết kế khá rộng, phòng nhỏ nhất cũng lên đến 14m2, đáp ứng được yếu tố ngủ nghỉ của gia chủ. Phòng karaoke là không gian nghỉ ngơi thư giãn của toàn bộ gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi hoặc những ngày lễ có thể mời bạn bè trò chuyện và ca hát.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fecohomevn.com%2Fdata%2Fnews%2Fecohome-mat-bang-tang-3.gif&hash=dbe3e3d2dfacefea20b41e3ed2544ac5

Mặt bằng tầng 3: Tầng 3 được bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Không gian còn lại sử dụng cho thể dục thể thao và nơi trông cây, thư giãn hoặc trồng rau lấy rau sạch phục vụ cho cả gia đình. Không gian mở, đón được sáng, gió là điều mà gia chủ mong muốn cho ngôi nhà của mình. Cái gì thuộc về tự nhiên thì luôn tốt.
Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.
ECO HOME – " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "
Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86
 
Top