Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Thị trường penthouse London nhộn nhịp giao dịch của giới siêu giàu

Legoland

New member
#1
Trong khi đa phần người mua nhà tại London tỏ ra thận trọng trước các cốt truyện chính trị khó lường và chế độ tăng thuế bất động sản, những đại gia của giới siêu giàu vẫn tràn ngập lựa tìm thời dịp đầu tư chi tiêu ở phân khúc hạng sang cũng như những căn hộ penthouse.
những report gần đây về hiện trạng deals ảm đạm trên thị trường bất động sản London và băn khoăn lo lắng phân khúc bậc nhất rất có thể đang tới “ngày tàn” dường như đã bị phóng đại. vật chứng là trong vòng 6 tháng qua, phân khúc này, đặc biệt là những căn hộ penthouse trên những căn hộ cao tầng vẫn ghi nhận vận động giao dịch tấp nập với hàng trăm triệu bảng Anh đã được chi.

Một trong số chính là căn penthouse trên tầng tối đa của hotel Peninsula London, nhìn ra công viên Hyde ở vị trí chính giữa TP. Hà Nội nước anh. Ken Griffin, một nhà đầu tư có tiếng con người Mỹ, đc cho là đã mua căn penthouse này với bảng giá 100 triệu bảng. Đại gia này còn chiếm hữu một biệt thự ở Carlton Gardens, St James, cũng thuộc London với bảng giá 95 triệu bảng, lân cận một loạt khoản đầu tư giá trị khác.

Thị trường bất động sản Anh
Một căn hộ penthouse gồm 4 phòng ngủ chính giữa London đã được rao bán ra với báo giá 25 triệu bảng Anh. Ảnh: Alex Winship Photography
tuy vậy, căn penthouse của Griffin không hẳn là deals đắt bảng giá nhất trong thời gian gần đây. Một nhà chi tiêu Trung Quốc ẩn danh đã mua căn penthouse rộng tới 753m2 ở quảng trường hàng đầu Lodha với báo giá 105 triệu bảng, nắm giữ kỷ lục về giá cả penthouse.

Ed Lewis, Trưởng thành phần kinh doanh nhà ở của Savills London, cho biết: "Niềm tin vẫn có tuổi đời trong câu chuyện bất động sản London. Dù Brexit mang lại nhiều băn khoăn lo lắng, vẫn có nhiều bạn tin rằng sẽ duy nhất sự đột biến trên thị trường và bảng giá sẽ tăng.”

Penny Mosgrove, Giám đốc doanh nghiệp môi giới Quintessentially Estates, tiết lộ: "Chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu lựa chọn bất động sản hạng sang trị bảng giá hơn 200 triệu bảng ở khu trung tâm London.”

Camilla Dell, đối tác doanh nghiệp thống trị của doanh nghiệp môi giới Black Brick, cũng cho biết: "Trong tháng 1 trong năm này, chúng tôi nhận được con số yêu cầu mua nhà báo giá trên 20 triệu bảng đạt tới kỷ lục, gấp đôi con số của toàn thể quý cuối năm kia."

Theo những chuyên gia môi giới, khách mua penthouse hạng sang rất kén chọn và kỹ tính. họ tìm kiếm các căn hộ không chỉ là nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà mà còn phải chiếm cục bộ mặt sàn tầng đó, có góc nhìn 360 độ không bị giới hạn, trần nhà mạnh gấp đôi bình thường, đội ngũ nhân viên phục vụ trong tòa nhà theo tiêu chuẩn hotel cùng rất nhiều đặc điểm, tính năng tạo điểm đặc biệt khác.

các căn hộ siêu sang này cảm thấy không được quảng cáo bao bọc khắp trên các trang mua buôn bán bất động sản thông thường. người mua mong muốn sẽ liên hệ với các đại lý môi giới để lựa tìm căn hộ cân xứng.

Theo Mark Parkinson, member sáng lập công ty môi giới Middleton Advisors, đối với những người thuộc giới siêu giàu, Brexit và những diễn biến chính trị phức tạp Chưa hẳn điều gì quá đáng lo. chúng ta vẫn nhìn ra cơ hội đầu tư chi tiêu và giao dịch ngay khi tìm thấy bất động sản đồng tình. bọn họ cũng lo lắng về khả năng thuế bất động sản sẽ có khả năng tăng khi Anh có chính phủ mới, nhưng nhiều bạn tin rằng điều đó sẽ không kéo dài.
Xem ngay: legoland.com.vn/dat-nam-hoa-xuan
 
Top