Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: Cơ hội nào cho second home?

#1
bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng tích cực trong nhiều năm cách đây không lâu. Trong 3 năm (2019-2022) dự kiến đưa vào khai quật 45.650 sản phẩm, tương đương 11.400 phòng gia nhập thị trường mỗi năm. chủ yếu toạ lạc tại các tỉnh giàu tiềm năng Đi Phượt như Đà Nẵng, Hạ Long, Cam Ranh, Phú Quốc, Bình Thuận... Theo Savills, trong thời gian này, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại đất nước hình chữ S cao hơn so với Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc.

Trong một report khác của Savills nhận định, VN có không ít ưu thế cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đường bay nội địa và quốc tế ngày càng đa chủng loại cùng với tham gia của khá nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. cơ chế visa xu hướng cởi mở, hạ tầng hoàn thành chóng vánh giúp kết nối các điểm Du Lịch.

Số liệu Savills cũng chỉ ra, 70% khách quốc tế nghỉ dưỡng tại địa phương ven biển Việt Nam. khí hậu nhiệt đới gió mùa, đường bờ biển lâu năm giúp nhiều thắng cảnh biển sẽ có thể khai thác quanh năm, sáng tạo tại Duyên hải Nam Trung Bộ và Nam Bộ. trên thực tế, cuối tuần và dịp nghỉ lễ Tết, nhiều bờ biển tại Cam Ranh, Phan Thiết, Hồ Tràm, Vũng Tàu... Ken đặc du khách.

Đi Phượt phát triển kéo theo sự chi tiêu của rất nhiều tổ chức vào bất động sản nghỉ dưỡng đa các loại hình. ở kề bên những sản phẩm cổ điển như Branded villa (biệt thự nghỉ dưỡng có chất lượng trong những khu resort), condotel (căn hộ khách sạn), thị trường còn ghi nhận mô hình second home (loại hình vừa đáp ứng nhu cầu Đi Phượt nghỉ dưỡng thường xuyên, vừa rất có thể cho thuê lại trong thời điểm không sử dụng) mới góp mặt. Đơn cử với dự án NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm của tập đoàn lớn Novaland.

Thi truong bat dong san nghi duong: Co hoi nao cho second home? Hinh anh 1


các nhà đầu tư chi tiêu cần cần làm gi để tận dụng mục tiêu Đi Phượt biển tại khu vực miền nam, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nào sẽ tạo cải tiến vượt bậc, bất động sản second home có đc chào đón... đó là những trắc trở đc đưa ra tại Hội thảo "Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - cơ hội nào cho second home?”, ra mắt vào sáng thứ Bảy, ngày 15/6 tại TP.HCM, thuộc khuôn khổ Triển lãm Novaland Expo 2019.

Hội thảo gồm hai phần chính. Trong phần đầu, các diễn giả là chuyên gia tốt nhất trong các lĩnh vực Du Lịch, bất động sản, đầu tư chi tiêu trình bày hai nội dung quan trọng: bức ảnh toàn cảnh về Đi Phượt biển Việt Nam và độc đáo tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực phía Nam.

Trong content về tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng biển, những Chuyên Viên thị trường sẽ đề cập đến những chế độ buôn bán vĩ mô liên quan đến thị trường và nghiên cứu và phân tích các lợi thế khiến Nam Trung Bộ nhiều khả năng cải tiến vượt bậc trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng. Hội thảo còn dành thời điểm giải bày thấu đáo về khác hoàn toàn của một số loại hình bất động sản nghỉ dưỡng: branded villa, condotel và second home.

Luật sư Trương Thị Hoà - Đoàn Luật sư TP.HCM và bà Cao Thị Ngọc Lan, Phó chủ tịch Hiệp hội Đi Phượt nước ta cùng góp tiếng nói trong phiên bàn luận về “xu hướng chi tiêu Second home và pháp lý Bất động sản nghỉ dưỡng”. những chuyên gia kinh tế sẽ giúp người tham dự có nhìn nhận tổng quan về khả năng sinh lời khi chi tiêu vào nhiều loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có second home.

Tại hội thảo, VnExpress đồng thời chào làng công dụng khảo sát "Nhu cầu khu nhà ở nghỉ dưỡng (second home) tại Việt Nam". điều tra do VnExpress thực hiện với 3.000 độc giả từ ngày 4/6 với các tiêu chí cũng như đối tượng người tiêu dùng chiếm hữu, vị trí, tiêu chí tìm kiếm, lợi nhuận kỳ vọng khi đầu tư chi tiêu second home.
Xem ngay: davcna.com/thiet-ke-nha-3-tang-5x15m/
 
Top