Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Thi công ống thép trơn đi nổi với kẹp ống không đế

Hữu Việt

New member
#1
Kỹ thuật xây dựng ngày càng được nâng cao và ý thức về an toàn điện được chú ý hơn thì các sản phẩm ống luồn dây điện đã xuất hiện nhiều hơn ở mọi công trình xây dựng từ dân dụng cho đến công trình lớn, nhà máy, xí nghiệp.

Trong quá trình thi công, ống luồn dây điện có thể treo trên trần nhà, đi âm tường mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, còn một cách đi ống thường được nhiều kỹ sư cơ điện áp dụng đó là đi nổi sát trên trần và tường nhà.

Đối với ống thép luồn dây điện trơn, khi lắp đặt ống theo phương pháp đi nổi thì người ta phải làm như thế nào và cần đến các loại phụ kiện gì? Đây là thắc mắc chung của không ít người mới vào nghề.


Việc đi ống thép luồn dây điện trơn nổi trên tường nhà hiện nay được các kỹ cơ thực hiện rất đơn giản chỉ với 1 loại phụ kiện nhỏ mà vô cùng tiện dụng đó là kẹp ống không đế.

Kẹp ống không đế ống thép EMT được sử dụng giữ chặt ống thép luồn dây điện trơn khi thi công trên trần, tường hay trên sàn bằng cách khoan và gắng trực tiếp vào nơi tiếp xúc.

Phụ kiện kẹp ống không đế dùng cho ống trơn được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm và thép nhúng nóng, có thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn UL797 ANSI C80.3 (USA) của ống thép luồn dây điện EMT và chứng nhận Quatest 3.


Đây là một trong những loại phụ kiện được làm bằng thép nên có ưu điễm tương tự giống như các loại sản phẩm bằng thép khác đó là khả năng chống va đập, chịu nhiệt và chống chịu ăn mòn hiệu quả.

Khi thi công hệ thống điện với ống thép EMT, phụ kiện kẹp ống không đế được sử dụng với nhiệm vụ giữ chắc ống rồi được cố định bằng 2 vít và tường và trần nhà. Khi đó, ống thép EMT sẽ được cố định chắc chắn theo các đường nhất định.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 
Top