Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Thang rút đôi DIY TL-AI-50 - chiều cao lên tới 5m

#1
Trong trường hợp bạn cần làm việc ở độ cao lớn hơn thì DIY TL-AI-50 sẽ là lựa chọn hay. Bởi loại thang rút đôi này có ứng dụng tốt hơn thang rút đơn rất nhiều, dễ dàng điều chỉnh độ dài thang một cách linh hoạt cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Thang rút đôi DIY TL-AI-50 có chiều dài khi mở thang lên đến 5m mà khi rút gọn thang có chiều dài chỉ khoảng 1 m, rất dễ dàng di chuyển chúng đến những địa điểm khác nhau mà không bị vướng víu như các loại thang khác. Điều này chứng tỏ hệ thống ống lồng thang vô cùng chính xác và độ sâu của các ống lồng vào nhau cũng cao hơn rất nhiều so với dòng thang rút giá rẻ trên thị trường.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2FUploads%2Fimages%2Fimage%2FDIY%2Fthang-nhom-rut-doi-diy-8.jpg&hash=ed5bfdecfaaab14f9ae43f7b55dfc6eb

Với thang rút chữ A như DIY TL-AI-50, bạn có thể dùng thang dưới nhiều dạng khác nhau như dạng chữ A, chữ I và thậm chí là chữ L. Dòng sản phẩm này giúp thang đứng vững ở mọi địa hình mà không cần điểm tựa. Đặc biệt, DIY TL-AI-50 có thể tăng chiều cao lên gấp hai lần để phục vụ cho những công việc ở trên cao hơn.
Thang được làm từ chất liệu hợp kim nhôm có độ cứng cao, chịu va đập,độ bền tốt, chống sự ảnh hưởng của thời tiết thay đổi và thời gian
Chất liệu hợp kim nhôm giúp chống oxy hóa, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền vượt trội
Mỗi nấc thang có khóa an toàn giúp người làm việc được thoải mái tự tin
Đế chân thang được làm từ cao su tổng hợp, có khe rãnh tạo độ nhám giúp chống trơn trượt mọi địa hình, tạo an toàn cho người làm việc.
Đai thang bằng nhựa công nghiệp bền cao, tránh biến dạng khi sử dụng, giúp người làm việc hiểu quả, an toàn.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769
 
Top