Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-45 - doanh số khủng 2019

diyhomedepot

New member
Xác minh
#1
Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-45 đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN131. Sản phẩm làm từ chất liệu nhôm bền nhẹ, chắc chắn, không gỉ sét, đảm bảo độ bền cao.
Đây là dòng thang thiết kế linh hoạt, cho phép dễ dàng chuyển đổi thành thang chữ A, thang chữ I kéo dài hoặc xếp gọn lại khi không sử dụng. Mỗi cấu hình có thể thực hiện bằng cách sử dụng nút khóa bản lề tự động ở hai bên của thang.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2FUploads%2Fimages%2Fimage%2FNikawa%2Fthang-nhom-gap-nkg-45.jpg&hash=c2aebee86891f0e7dfc5deb7c7bd7713

Ứng dụng cao trong ngành kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ...
Điểm nổi bật đáng nhắc đến trong Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-45 đó là sự tiện lợi của 2 bánh xe di chuyển. Nhờ có sự thiết kế mới này mà khách hàng không còn phải khiêng thang tới vị trí sử dụng nữa, mà thay vào đó là đặt nghiêng thang và kéo thang di chuyển. Nhờ đặc điểm này mà bạn sẽ đỡ được rất nhiều công sức trong việc di chuyển thang nhôm tới vị trí sử dụng hoặc cất giữ. Hơn nữa hệ thống 4 chân thang được bao phủ cao su chống trượt đảm bảo cho việc sử dụng thang đạt chế độ an toàn cao nhất vì thang không hề bị trơn trượt dù cho tiếp xúc với loại bề mặt nào.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2FUploads%2Fimages%2Fimage%2FNikawa%2Fthang-nhom-gap-doan-nkg-44-1.jpg&hash=b561e6fcf0e95532f92a20ddd7568d83


Với những tính năng đặc biệt và nổi bật đó thì bạn có thể rút ra được kết luận Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-45 sẽ là những sản phẩm được bạn chọn lựa hàng đầu để sử dụng vào các công việc khác nhau.
 • Độ rộng chân thang: 63,8cm
 • Chiều cao bậc: 28cm
 • Độ rộng đỉnh thang: 30cm
 • Chiều cao sử dụng chữ A tối thiểu: 155cm
 • Chiều cao sử dụng chữ A tối đa: 275cm
 • Chiều cao duỗi thẳng chữ I tối thiểu: 293cm
 • Chiều cao duỗi thẳng tối đa: 527cm
 • Tải trọng thang: 150kg
 
Top