Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

thám tử quốc tín

quoctin

New member
#1
Tại Hải Phòng, Quốc Tín tự hào thực hiện tốt các dịch vụ thám tử sau đây :

1. Theo dõi điều tra ngoại tình tại Hải Phòng

Dịch vụ theo dõi điều tra người vợ/chồng, người yêu...có biểu hiện ngoại tình và thu thập chứng cứ ngoại tình bằng hình ảnh, video... cụ thể. Cung cấp các thông tin như đối tượng ngoại tình ở đâu, với ai và vào thời gian nào. Hỗ trợ đảm bảo an toàn cho khách hàng bắt quả tang ngoại tình

2. dịch vụ xác minh danh tính tại Hải Phòng

Xác minh thông tin cá nhân qua số điện thoại, mạng zalo, facebook, biển số xe, xác minh thông tin đối tác... theo yêu cầu

3. Điều tra thu thập thông tin chứng cứ

Quốc Tín sẽ mang về các thông tin chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng như điều tra trước hôn nhân, các thông tin liên quan, thông tin nhà đất, thông tin về đối tác...tại Hải Phòng.

4. Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại di động

Quốc Tín có thể giúp bạn khi :

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi - tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: có thể thực hiện ở hầu hết các máy điện thoại. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn đã xóa.
 • Tìm chủ nhân số điện thoại: khi có số điện thoại người thân, anh chị em hoặc một ai đó, Quốc Tín sẽ giúp bạn tìm được người đó đang ở đâu.
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: khi bị một số điện thoại thường xuyên nhắn tin gọi điện mà bạn không biết là ai hoặc đơn giản bạn cần biết thông tin về chủ nhân số điện thoại. Chỉ cần có số điện thoại Quốc Tín sẽ cung cấp được thông tin: tên tuổi, quê quán, tình trạng hôn nhân...
 • Định vị số điện thoại: chỉ cần số điện thoại đó còn hoạt động, Quốc Tín sẽ cung cấp được vị trí hiện tại của số điện thoại đó.
khách hàng có nhu cầu liên hệ thamtuquoctin.com
5. Tìm người tại Hải Phòng

 • truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn : chúng tôi cần có thông tin về người cần tìm hoặc những thông tin manh mối liên quan.
 • người thân thất lạc, bỏ nhà đi: bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có.
 
Top