Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tham khảo một số mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Nếu bạn là một người yêu thích cái đẹp, đam mê tìm tòi và khám phá các bức tranh thì tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình là một lựa chọn không thể bỏ qua.Tranh phong cảnh cũng như những mẫu tranh đá quý sơn thủy hữu tình với những chất liệu khác nhau có thể là đá, có thể là sơn dầu luôn luôn làm hài lòng khách hàng. Sở hữu một bức tranh chẳng những làm tăng mỹ quan cho ngôi nhà mà còn mang đến nhiều may mắn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fc87ec9fd6b71.jpg&hash=533648e0e4e4b36b538ff2d4dfb0823e

Đặc điểm của tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình
Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình lấy cảm hứng từ thiên nhiên rộng lớn ngoài kia. Bức tranh tôm vinh lên được vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ, uy nghiêm nhưng không kém phần gần gũi của thiên nhiên. Tranh hướng con người đến những điều lớn lao, khát khao vẫy vùng giữa bầu trời rộng lớn, khát khao tự do và hòa cùng với thiên nhiên, đất trời.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fafb7edbed2fb.jpg&hash=78e30468374d504efcffbfc9e0e14873

Dân gian ta có câu rằng: “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”. Tranh phong cảnh có sông, có núi, có cây cỏ, chim muông… thể hiện một sự đại cát, tài lộc dồi dào và sức khỏe, an khang, thịnh vượng muôn đời. Treo tranh sơn thủy hữu tình trong nhà như một niềm tin mãnh liệt về những may mắn, sức khỏe trong cuộc sống, thuận buồm xuôi gió trong công việc.
Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình được làm từ những chất liệu khác nhau như sơn dầu, sáp, gạo, tranh thêu… nhưng không thể bỏ qua vẫn là mẫu tranh đá sơn thủy hữu tình. Với thiết kế bằng nhiều loại đá tự nhiên hợp lại với nhau như đá Ruby đỏ, đá Thạch anh, Sapphire… bức tranh toát lên được nét sang trọng, đẳng cấp với ánh sáng lung linh mà không phải tranh khác có được.
Cách treo tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình
Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình là đại diện của phú quý, tài lộc muôn đời. Vì vậy để trở nên linh thiên thì nên treo tranh ở những nơi trang trọng nhất nhà như phòng khách hoặc phòng làm việc. Không chỉ là một công cụ để điểm tô cho ngôi nhà của mình mà tranh phong cảnh còn là một loại tranh phong thủy nữa.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F759a4fc791d3.jpg&hash=cb6c62ee0d4d5e9e3f7201e7cd175486

Cần chú ý khi treo tranh là để hướng nước chảy vào nhà, không được để hướng nước chảy ra ngoài. Điều đó là không nên vì quan niệm của người Việt như vậy tài lộc có thể sẽ chảy ra hết.
Ý nghĩa của tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình
Từ xưa đến nay, thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận của con người, vì thế mà không chỉ tranh mà bất cứ đồ vật gì cũng đều có bóng dáng của thiên nhiên trong đó. Thiên nhiên chở che con người và là người bạn thân quen với con người. Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình với sự hòa quyện của núi rừng mang lại cho con người cảm giác thoải mái, thư thái và mang ý nghĩa sâu sắc.
Với sự kết hợp hài hòa giữa núi, sông, rừng, bể, tranh sơn thủy hữu tình tượng trưng cho sự thuận lợi, mưa thuận gió hòa và sức sống mãnh liệt, sức sống tràn làn. Tranh như cuốn hút ta hòa cùng với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, hữu tình ấy mà cảm nhận. Ngoài ra, tranh còn được điểm xuyết bởi những chi tiết như mặt trời, chim chóc, thuyền buồm, thú rừng, cây tùng chẳng hạn…
Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình ngày nay dùng làm quà tặng, quà biếu hết sức có giá trị. Tuy nó không đắt tiền như rượu vang hay kim cương… nhưng nó mang ý nghĩa tinh thần hết sức văn minh. Tặng tranh cũng như một lời chúc cho người được tặng có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, thành công trong sự nghiệp. Người được tặng cũng rất yêu thích loại tranh này.
 
Top