Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tham khảo cách sở hữu dàn karaoke chuyên nghiệp

thuhien

New member
Xác minh
#1
Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết nên sắm cho gia đình mình bộ dàn karaoke nào chất lượng, giá cả phù hợp thì hãy tìm hiểu cách sở hữu dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin chọn lựa hơn nhé.

>>> Xem thêm: Loa Karaoke JBL hay loa karaoke

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fadmin.binhminhdigital.com%2F%2FStoreData%2Fimages%2FPageData%2Fmot-vai-luu-y-de-so-huu-mot-dan-karaoke-gia-dinh-chuyen-nghiep-Binhminhdigital.jpg&hash=5c59ca8671a25e1afb428059c4f35539


Tiêu âm và cách âm cho phòng hát karaoke

Để sở hữu một không gian âm thanh đạt chuẩn, đầu tiên bạn phải chú ý đến việc tiêu âm và các âm cho căn phòng. Phòng hát phải được thiết kế sao cho không bị lọt âm thanh ra ngoài hoặc tiếng ồn ở ngoài cũng không thể truyền vào trong. Lúc đó, phòng sẽ có độ cách âm và độ tĩnh lý tưởng. Không gian cũng cần có độ phản âm hợp lý, hạn chế hiện tượng hút âm hay dội âm, mang đến chất âm trung thực, trong tẻo và tự nhiên.

Về mặt vật lý độ cứng của vật liệu càng cao thì hiệu quả cách âm càng tốt. Bạn có thể cách âm bằng cách dùng khung xương thép nhẹ với bề mặt vách tường thạch cao. Bên trong đặt bông thủy tinh hút âm tỉ trọng thấp. Ngoài ra, người ta cũng sử dụng gỗ tiêu âm, gỗ tán âm, bọc vải nỉ… để cách âm. Những phương pháp này có giá thành không quá cao, vật liệu dễ mua thích hợp cho không gian karaoke gia đình.

Không gian phòng nên có kết cấu hình chữ nhật, trần không cao quá 3,2m. Đặc biệt vật liệu cần chắc chắn để khi âm thanh va vào không tạo ra tiếng rung kêu, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi ca hát.

Chọn loa và amply

Điều thứ 2 bạn cần được lưu ý đó là việc mua dàn loa karaoke cho căn phòng. Bạn cần đầy đủ những thiết bị cho 1 dàn âm thanh đó là đầu đĩa karaoke, amply karaoke cùng với mic, và dĩ nhiên là không thể thiếu loa. Nếu có thể, hãy mua những thiết bị xịn, từ các công ty có uy tín, và đừng tìm mua tại những nơi không chất lượng.

Hãy tìm hiểu thật kĩ về những thiết bị bạn định mua và tìm thêm tư vấn từ những người có kinh nghiệm.

Có 2 cách để bạn mua được một dàn karaoke theo ý muốn. Một là mua riêng lẻ từng bộ sản phẩm. Bạn nên chọn đầu đĩa karaoke mới và hiện đại, dễ dàng đọc đĩa lọc bài, để bạn có thể trải nghiệm không gian âm nhạc sống động, mới mẻ nhất.

Với amply karaoke công suất vào khoảng 200 đến 300W là phù hợp cho không gian gia đình bạn, còn đối với loa thì công suất nên thấp hơn amply là 50W, độ chênh lệch lớn nhất chỉ nên là 100W thôi. Cách thứ 2 là bạn sử dụng trọn bộ sản phẩm từ một công ty cung cấp dàn karaoke tại nhà. Có nhiều nơi cung cấp trọn bộ dịch vụ này, và nếu dùng cách này thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian quan tâm tới từng sản phẩm vì nhà sản xuất đã chuẩn bị cho thông số hợp lí nhất.

Cách lắp đặt, thiết kế cho phòng karaoke gia đình

Việc lắp đặt và bố trí loa dàn karaoke ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng của phòng hát.

Loa bạn có thể dùng để treo cao, âm thanh có thể phân tán đều và vang tốt. Chỉ nên để loa cao 2m và cách nhau 2,5m với độ nghiêng khoảng 150, các cực loa và amply nên được lắp thật chuẩn. Với đầu đĩa và amply, bạn không nên để trong tủ, điều này sẽ khiến tủ nóng và ảnh hưởng không tốt tới chất lượng loa đài.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/cach-so-huu-dan-karaoke-gia-dinh-chuyen-nghiep-nhat.html
 
Top