Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN, BẢNG GIÁ THUÊ XE 16 CHỖ HÀ NỘI 2019

88govn

New member
#1
Thuê xe 16 chỗ Hà Nội tốt nhất hiện nay. Thuê xe 16 chỗ đang được giới khách hàng khá quan tâm trên các diễn đàn. Bởi mùa du lịch đang tới gần, giá thuê xe ở các nhà xe đều có sự dao động. Nhiều hãng taxi thừa có hội này cố chèn ép giá với khách hàng. Điều này khiến khách hàng khá băn khoăn trong thuê xe mùa cao điểm.
Bảng giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội 2019
Thuê xe mùa cao điểm là một trong những vấn đề đang rất được quan tâm tại các diễn đàn hiện nay. Bởi đây là lúc các nhà cung cấp thừa cơ hội trục lợi, o ép khách hàng. Nắm bắt được vấn đề này, ứng dụng 88GO ra đời như một cứu cánh giúp đỡ hành khách trong việc thuê xe mùa cao điểm hay kể cả những lúc cần thiết.
Dân mạng review khá hài lòng về dịch vụ 88GO đem lại. Bạn nhận được mức giá đầy đủ để thuê xe tại 88Go. Các nhà cung cấp sẽ niêm yết mức giá đầy đủ để bạn lựa chọn. bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cũng như thái độ phục vụ của nhà xe.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuexeduongdai.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F05%2Fung-dung-thue-xe-16-cho-ha-noi.jpg&hash=52aa40ee268e0b2abc8cb9c8a85a2375
Tại sao nên chọn thuê xe tại 88GO
Với sở hữu mạng lưới hơn 500 đối tác, 88GO cung cấp dịch vụ vận tải hành khách và hàng hoá, với khối lượng xe “khổng lồ” vào hàng “khủng nhất vịnh Bắc Bộ”. Áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh, giá cả đối với dịch vụ 88GO cung cấp không phải là nỗi lo của khách hàng.
Khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đường dài. Bạn chỉ cần nêu yêu cầu, ngay lập tức sẽ nhận về các mức giá cạnh tranh do đối tác của 88Go cung cấp. Thông qua đó, bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với ngân sách cấp cho chuyến đi.
Cam kết chất lượng xe đảm bảo tốt nhất
Hình thức và chất lượng xe là một trong những yếu tố đầu tiên quý khách nên quan tâm khi thuê xe du lịch 16 chỗ. Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách, hàng loạt các đối tác tại 88GO đều đã được kiểm định chất lượng. Hình thức bên ngoài, nội thất tiện nghi. Đặc biệt các xe luôn được kiểm tra đảm bảo an toàn. Hình ảnh xe thực tế được được chụp chân thực nhất để quý khách dễ lựa chọn.
Tiết kiệm tới 30% khi thuê xe tại 88Go

88GO có những quy định nghiêm ngặt nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Nhờ áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh nên rất có lợi cho phía khách hàng. Khách hàng sẽ được thuê xe với mức giá thấp hơn tới 30% so với thông thường. Điều này không khiến nhà cung cấp bị thâm hụt. Bởi họ sẽ kí kết được nhiều hợp đồng hơn rất nhiều. Như vậy, 88GO đem lợi ích đến cho cả 2 phía.
Nhờ những quy định nghiệm ngặt, khách hàng sẽ không phải chịu mức giá ” trên trời”. Nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá sàn hợp lý nhất cho bạn thỏa thuận. Bạn chỉ cần so sánh mức giá các hãng và lựa chọn ưng ý nhất. Chỉ 1 phút, ng dụng sẽ giải quyết xong giúp bạn.
Đặc biệt, bạn càng đặt xe sớm, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi. Thuê xe cực nhanh, bạn nhận được sự phục vụ tốt nhất. Nhà xe văn minh, lịch sự, loại bỏ phiền toái kì kèo thêm giá hay bị lỡ xe. Việc này giúp nhà cung cấp lẫn khách hàng đều vui vẻ. Nhà xe tránh được việc quỵt tiền. Khách hàng không bị ” chặt chém”. Cả hai bên đều hợp tác vui vẻ nhất là điều 88GO luôn nêu cao.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuexeduongdai.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F05%2Fung-dung-dat-xe-thong-minh-88go.jpg&hash=35cee2c366fa4e416f4eac8601dac5b3

Lái Xe Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chu Đáo
88GO bắt tay với 500 đối tác tốt nhất. Với những quy định nghiêm ngặt về lái xe và nhân viên phục vụ. 88GO cam kết khiến khách hàng hài lòng. Bạn hãy yên tâm khi lựa chọn 88GO. Chuyến đi của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối, bởi lái xe đều là những tay lái chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và tận tình nhất. Bạn sẽ được thoải mái nhất trong suốt chuyến đi.
Nguồn: 88go.vn
 
Top