Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tập như thế nào để đốt cháy năng lượng tốt nhất?

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Đây là câu hỏi nhận được nhiều câu trả lời trái ngược nhau. Người tập luyện bằng máy chạy bộ cho rằng việc tập luyện sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn người chạy bộ ngoài trời. Trong khi người chạy bộ ngoài trời lại cho rằng, họ phải sử dụng nhiều năng lượng hơn vì phải chịu sức cản từ các yếu tố của môi trường như gió, nhiệt.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fb6a29c613c64.jpg&hash=a0aaee2f11bdd8e5db21ed4c1a51a339

Việc người tập luyện trên máy chạy bộ trên không có thể đạt mức đốt cháy năng lượng xấp xỉ với người chạy bộ ở ngoài trời
Theo giáo sư Andrew Jones đến từ trường Đại học Exeter nước Anh, việc người tập luyện trên máy chạy bộ trên không có thể đạt mức đốt cháy năng lượng xấp xỉ với người chạy bộ ở ngoài trời. Chạy bằng máy tập muốn tăng sức cản và đốt chảy năng lượng nhiều trong lúc tập chỉ cần tăng độ dốc của máy lên 1% trên cùng một độ dài quãng đường.
Về tốc độ
Theo một nghiên cứu ở Singapore, tốc độ chạy bộ bằng máy thấp hơn tốc độ chạy bộ ngoài trời. Bởi khi chạy bằng máy, người tập không có cảnh vật xung quanh, để cảm nhận được sự thay đổi được vận tốc thực sự của bản thân. Trong khi chạy bộ ngoài trời, người tập sẽ thấy được cảnh vật xung quanh thay đổi theo từng chặng đường, buộc người tập sẽ chạy nhanh hơn và sử dụng nhiều sức lực hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F026ab338983a.jpg&hash=51d91cce0b08411fa112d8082423c172

Trong khi chạy bộ ngoài trời, người tập sẽ thấy được cảnh vật xung quanh thay đổi theo từng chặng đường, buộc người tập sẽ chạy nhanh hơn và sử dụng nhiều sức lực hơn
 
Top