Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

TẦM QUAN TRỌNG MÀ THẺ TÊN NHÂN VIÊN MANG LẠI

Chinsukids

New member
#1
Thẻ tên nhân viên tuy có kích thước nhỏ bé nhưng lại có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì sao vậy? Đọc bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fquatangperfect.com%2Ffiles%2F1%282%29.jpg&hash=679ed5b2416390c984104625c321a5d8- Đối với quản lý công ty: Giúp cho những người đảm nhiệm chức vụ quản lý dễ dàng kiểm soát nhân viên của mình, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp, đoàn thể đó.

- Đối với mỗi nhân viên: Việc đeo thẻ nhân viên còn thể hiện sự nghiêm túc trong công việc, thể hiện bản thân là một nhân viên gương mẫu, luôn chấp hành tốt nội quy công ty.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fquatangperfect.com%2Ffiles%2F2%282%29.jpg&hash=95f465960c08fe807bc4638a1152fd2d


- Với Khách hàng: Đeo thẻ tên nhân viên đẹp tại cơ quan làm việc không những duy trì tính trật tự nó còn đem đến cho khách hàng hay các đối tác thêm sự tín nhiệm cho doanh nghiệp mình mỗi khi đối tác đến Doanh Nghiệp sẽ thấy được tính chuyên nghiệp và đánh giá cao về sự hợp tác, đồng thời còn có thể dễ dàng quảng bá tên tuổi của công ty mình ra bên ngoài.

- Ngoài ra thẻ nhân viên cũng giúp chúng ta phân biệt được với những phần tử xấu có ý đồ trà trộm thực hiện các hành vi xấu xa tại nơi côngsở.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã biết tầm quan trọng của bảng tên nhân viên mang lại.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fquatangperfect.com%2Ffiles%2F3%281%29.jpg&hash=e96917bacc7db0be1c6d12ba184bc910


Bạn có thể đặt in thẻ tên nhân viên tại Quà tặng Perfect. Tại đây các bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu mã thẻ tên nhân viên với nhiều chất liệu khác nhau và kích thước phù hợp với từng đơn vị sản xuất. Quà tặng Perfect sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số cao cấp và các loại mực in được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chúng tôi tin chắc rằng những sản phẩm làm ra luôn là chất lượng và giá thành tốt nhất.
Xem thêm :
Làm thẻ tên nhân viên
Thẻ tên nhân viên Hà Nội
Thẻ tên ăn mòn đồng


Thông tin liên hệ:
QUÀ TẶNG PERFECT
Ngõ 10 Yên Phúc, P.Phúc La, Q.Hà Đông, HN
Di động: 098 6688 554
Email: quatangperfect@gmail.com
 
Top