Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tại sao tranh đá quý hoa sen lại được ưa chuộng?

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Nói đến hoa sen thì ai cũng biết rằng đây là quốc hoa của Việt Nam. Về nguồn gốc của cây hoa Sen thì có lẽ ai cũng đều biết. Cây hoa sen có suất phát điểm từ bùn đất, được ví là nơi có mùi tanh và không sạch sẽ. Nhưng đến khi hoa nở thì lại rất đẹp và tinh khiết, vì thế hoa sen mới được gọi là búp hoa của Việt Nam.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F11d07ad8a826.jpg&hash=fde6fd9b7a53ec6ca92e159154762b0f

Bông hoa sen còn được tượng cho sự kiên nhẫn và bên bị trong cuộc sống, có ý chí vươn lên để tỏa ra mùi hương đặc biệt và có vẻ đẹp không phải hoa nào có thể sánh bằng. Người ta vẫn thường nói về hoa sen đó là “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.
Vì thế nên ngày nay có rất nhiều mẫu tranh đá quý hoa sen được mọi người ưa chuộng đặt ở trong nhà. Ở Trung Quốc, cây hoa sen còn tượng trưng cho sự thanh tao giản dị, cây hoa sen thường được liên tưởng đến Phật, quan âm bồ tát. Vì thế nên rất nhiều người lựa chọn cái hoa sen đẹp tượng trưng cho sự bình an và giản dị. Hiện nay còn có nhiều mẫu tranh sen cá đẹp nhất được lựa chọn để treo nhiều trong nhà, đặc biệt là ở trong phòng khách.
Tranh đá quý hoa sen có ý nghĩa phong thủy như thế nào?
Tất cả các loại tranh đá quý đều có một ý nghĩa phong thủy riêng. Những bức tranh đá quý hoa sen là những bức tranh tượng trưng cho sự yên tĩnh, thanh tịnh của cuộc sống. Những người mua tranh đá quý hoa sen về để trưng bày trong nhà là mong muốn rằng không gian sống của mình sẽ trở nên yên bình và đơn giản hơn, nhìn thấy bông hoa sen sẽ cảm thấy lòng nhẹ nhõm và cảm thấy cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Ffffecd5e80f2.jpg&hash=afdd36e335e46b5d5904426dca484929

Với một bức tranh hoa sen tràn đầy màu sắc như vậy, bạn nên treo ở phòng khách để tất cả mọi người cùng chiêm ngưỡng hoặc là treo ở trong phòng làm việc, là nơi để tu tâm dưỡng tính và thanh tịnh.
 
Top