Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tại sao nên sử dụng ống ruột gà lõi thép luồn dây điện?

Hữu Việt

New member
#1
Trong thi công thực tế hệ thống điện, có nhiều trường hợp ta không thể sử dụng ống thép luồn dây điện do địa hình lắp đặt quá gấp khúc hoặc bị lấp. Hoặc việc sử dụng ống thép cứng không đảm bảo yếu tố tối ưu chi phí đầu tư thì ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Lợi ích của việc sử dụng ống ruột gà lõi thép
 • Ống ruột gà lõi thép có độ cứng cao đồng thời có khả năng đàn hồi tốt nên khi thi công có thể uốn nắn ống theo địa hình lắp đặt rất dễ dàng mà không cần phải dùng tới các dụng cụ bẻ cong hoặc uốn ống khi luồn dây điện vào bên trong như loại ống thép luồn dây điện.
 • Khả năng chống chập điện, chống cháy rất tốt, không hề thua kém loại ống thép cứng khi ống có khả năng chịu nhiệt với biên độ rộng từ -50 độ C đến 350 độ C.
 • Có thể sử dụng ống ruột gà lõi thép luồn dây điện ở khu vực đa dạng: Trong nhà, ngoài trời (tùy theo loại ống).
 • Là phương án thay thế tốt khi cần luồn dây điện cho các thiết bị cần di chuyển nhiều hoặc chịu sự rung động thường xuyên.
 • Độ bền cao: Chịu được các tác động gây oxy hóa từ môi trường, dùng được trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, môi trường công nghiệp có dầu và nước
 • Chi phí bảo trì ống ruột gà lõi thép thấp đồng thời ống có tuổi thọ sử dụng lâu dài, ít hỏng hóc, ít phải sửa chữa, bảo dưỡng.

Việc sử dụng ống ruột gà lõi thép kết hợp với các loại phụ kiện sẽ phát huy được hiệu quả tối đa, mang lại nhiều lợi ích cho công trình lẫn chủ đầu tư.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 
Top