Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tại sao đồng hồ philippe lại có giá đắt đỏ như vậy?

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Mẫu đồng hồ Patek Philippe có công nghệ sản xuất cầu kì nhất trên thế giới.
Để có thể đánh giá một chiếc đồng hồ tốt hay không tốt, thì nhất định là phải xem xét đến vấn đề trong khâu sản xuất. Khẩu sản xuất đồng hồ là khẩu cực kì quan trọng, người tiêu dùng hầu hết sẽ dựa vào khâu sản xuất để có thể đáng giá chiếc đồng hồ này có chất lượng hay không.
Sở dĩ giá đồng hồ Patek Philippe đắt nhất trên thế giới là bởi vì đây là hãng đồng hồ có công đoạn sản xuất cầu kì nhất trên thế giới. Những thương hiệu đồng hồ khác thì thường sẽ sử dụng nguyên liệu đắt tiền để làm, nhưng công đoạn sản xuất không cầu kì. Còn đối với thương hiệu đồng hồ Patek Philippe thì nó không chỉ được làm từ nguyên liệu đắt tiền mà nó còn có công đoạn sản xuất cực kì cầu kì.
Đồng hồ Patek Philippe là mẫu đồng hồ đầu tiên và duy nhất ở trên thế giới được sản xuất bằng thủ công, và điều đặc biệt ở đây là sản xuất 100% thủ công, không có sự tham gia của bất cứ loại máy móc hay là bất cứ công nghệ hiện đại tiên tiến nào. Các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm đã phải chăm chút, tỉ mỉ để làm từng chi tiết dù nhỏ nhặt nhất của 1 chiếc đồng hồ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F3f517655a2a1.jpg&hash=0de338b4ab1b4fb9b04aa008d777c4f6

Có những chiếc đồng hồ có quá trình sản xuất lâu đến mức kéo dài đến hàng chục năm là chuyện bình thường. Với việc sản xuất thủ công, nên khi mẫu mã đồng hồ xuất hiện trên thị trường sẽ không bao giờ lo lắng chiếc đồng hồ của mình sẽ bị trùng lặp.
Chính vì lẽ đó nên giá đồng hồ Patek Philippe mới đắt nhất trên thế giời. Vì là mức giá đắt nhất trên thế giới nên mẫu đồng hồ này là biểu tượng cho sự sang trọng và quyền lực. Những người sử dụng nó không chỉ cần có quyền lực mà còn phải có rất nhiều tiền thì mới có thể sở hữu được nó.
 
Top