Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website

leminh

New member
Xác minh
#1
Thiết kế website mang lại những lợi ích gì? tại sao doanh nghiệp lại nên thiết kế website. Nếu bạn cũng đang gặp những câu hỏi như vậy thì bài viết này là dành cho bạn:

1. Website chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng internet

Chỉ cách 3 năm kể từ năm 2014, tỷ lệ người dùng internet tại Việt Nam tăng cao đột biến và lọt vào top 20 quốc gia có tỷ lệ người dùng internet cao nhất thế giới. Nhiều dự báo còn cho rằng, đến năm 2020, Việt Nam sẽ lọt vào top 10. Đây chính là cơ hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp. Bởi vì, phần lớn các khách hàng của doanh nghiệp đang ở trên internet, do đó bằng website doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp cận được những đối tượng này.

thiết kế website cho doanh nghiệp

2. Website giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, do đó việc thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Bên cạnh đó, nhìn vào website được thiết kế đẹp, khách hàng cũng sẽ đánh giá cao doanh nghiệp của bạn hơn.

3. Là kênh truyền thông hiệu quả và rẻ nhất

Nhiều bạn sẽ không đồng tình với ý kiến này của mình và cho rằng việc đầu tư vào website là quá tốn kém. Đúng là như thế, tuy nhiên cái mình đang nhắc đến là sự phát triển bền vừng về lâu về dài. Có thể chi phí ban đầu bạn xây dựng webite sẽ cao tuy nhiên khi website đã đi vào ổn định thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm khách hàng từ đó mà không phải mất một xu nào.

Bạn đang nhắc đến Facebook và bạn cho rằng việc tạo fanpage miễn phí và thực hiện quảng cáo trên đó cũng khá hiệu quả. Nhưng bạn nên lưu ý, chính sách quảng cáo trên Facebook ngày còn thay đổi với mức chi phí bạn bỏ ra hàng tháng để quảng cáo Facebook cũng dần tăng theo. Do đó, về lâu về dài Facebook sẽ không mang lại điều đảm bảo chắc chắn.

4. Kênh giới thiệu sản phẩm sinh động

Những khách hàng ở xa thì khó có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của bạn được để rồi đánh giá chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được khắc phục khi bạn up sản phẩm lên website. bằng các tính năng đặc biệt, hổ trợ cho công tác bán hàng, bạn có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm một cách sinh động. Khách hàng sẽ biết được thông tin về sản phẩm qua các bài đánh giá, video review hay bình luận, đánh giá của người mua hàng.

5. Giúp tiện lợi trong việc mua hàng

Với những bạn kinh doanh online thì website là một phần không thể bỏ qua. việc trang bị đầy đủ các tính năng mua bán hàng trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và mua sản phẩm chỉ với 1 click.

6. Giúp người quản lý đỡ vất hơn

Nếu như ngày xưa bạn phải ra tận ngoài kho, ngồi đếm thủ công xem còn bao nhiêu hàng hay bạn muốn biết ngày hôm nay bán được bao nhiêu, lời lỗ như thế nào? Website sẽ là trợ lý đắc lực cho bạn. Bạn có thể dễ dàng thống kế số lượng các mặt hàng đã bán, các mặt hàng còn lại, số lượng đơn hàng trong ngày, tháng, quý. Đặc biệt, bạn cũng có thể thống kê được số lượng khách hàng truy cập vào website là bao nhiêu.

7. Hổ trợ chiến lược marketing

Trong quá trình phát triển công ty, chắc chắn bạn sẽ còn triển khai rất nhiều những chiến dịch Marketing khác nhau. Do đó, website chính là công cụ hữu hiệu để bạn có thể đạt được hiệu quả tối đa sau các lần triển khai đó.

8. Tương tác trực tiếp với khách hàng

Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp mọi lúc mọi thời bằng các tiện ích chatbox. Với tính năng này, khách hàng sẽ luôn có được câu trả lời từ doanh nghiệp nhanh nhất.

9. Kinh doanh online 24/7

Một cửa hàng offline chỉ cho phép bạn mở cửa từ lúc 8h đến 21h vậy thì trước và sau khoảng thời gian đó sẽ như thế nào. Có phải là bạn đang mất đi một lượng khách hàng không. Website thì luôn mở 24/7 và khách hàng có thể mua hàng bất kỳ thời điểm nào.

10. Nguồn tài sản của doanh nghiệp

Khi đi gặp khách hàng bạn không thể vác theo tất cả các sản phẩm hoặc cả công ty bạn được để rồi nói rằng: đây chính là những thành quả đạt được của công ty em.

Mọi thứ sẽ thật đơn giản khi đi gặp khách hàng, bạn chỉ cần giới thiệu website của mình, mọi dữ liệu thông tin về doanh nghiệp khách hàng có thể tham khảo trên đó.

Với 10 lợi ích mà thiết kế website mang lại tôi tin chắc rằng các đơn vị doanh nghiệp đã tìm ra câu trả lời cho mình.
Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, thì NR Global sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Với nguồn kinh nghiệm dồi dào, cùng với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, năng động sẽ tự tin mang đến cho bạn website chất lượng nhất.
 
Top