Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng mẫu giường gỗ có hộc kéo?

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Giúp tiết kiệm không gian nhà ở
Tiết kiệm không gian nhà ở là tiện ích đầu tiên của chiếc giường ngủ này mang lại cho người dùng. Thực tế, có rất nhiều người tiêu dùng sở hữu một căn phòng ngủ với diện tích khá khiêm tốn.
Do vậy, việc lựa chọn một mẫu giường có hộc tủ đóng vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định đến không gian, diện tích sinh hoạt của cả gia đình.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F706fd491bf6c.jpg&hash=4f045135ae957332d14bd7630dea08c7

Mẫu giường có hộc tủ giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ
Dựa vào mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người, sẽ có những mẫu giường ngủ có ngăn kéo khác nhau. Nếu gia đình muốn sử dụng giường ngủ có ngăn kéo để cất trữ chăn gối mùa đông, bạn nên mua loại có một ngăn kéo với kích thước lớn hơn bình thường.
Còn nếu gia đình bạn muốn mua giường ngủ có ngăn kéo để cất trữ áo quần và các phụ kiện thì bạn nên chọn loại giường ngủ có nhiều ngăn hoặc chọn những mẫu giường thiết kế hai tầng.
Như vậy, chiếc giường có ngăn kéo sẽ kiêm luôn vai trò của một chiếc tủ đựng đồ, cực kỳ tiện ích và hợp lý cho các không gian nhà ở có diện tích khiêm tốn.
Giường ngủ có thể kết hợp với giá sách và tủ
Bên cạnh việc thiết kế ngăn kéo ở bên thanh vịn hay ở gầm giường để đựng đồ thì các kiểu giường ngủ có ngăn kéo hiện đại được nhiều gia đình sử dụng để kết hợp với giá sách và tủ đồ khá tiện lợi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fbc7803a11a4e.jpg&hash=4f7929da054fee09483354263feaeeb4

Mẫu giường ngủ có hộc tủ có thể kết hợp với tủ và giá sách
Một chiếc phòng ngủ trống, khi bạn kê giường vào phòng thì khoảng diện tích hai bên đầu giường sẽ có khoảng trống lớn. Để căn phòng đượcc hài hoà và hợp lý, các nhà thiết kế đã thiết kế ra các tủ đựng quần áo hoặc giá sách có kích thước phổ biến để các gia đình có thể áp dụng được.
Việc kết hợp giường ngủ có ngăn kéo với chức năng 3 trong 1 giúp người tiêu dùng vừa có giường ngủ êm ái và đẹp đẽ để ngủ, vừa có ngăn kéo để đựng đồ vừa có tủ trang trí hay giá sách để trang trí.
Giúp đồ đạc được sắp xếp một cách ngăn nắp
Nếu thường ngày, trong phòng ngủ gia đình bạn, bạn sẽ phải suy nghĩ và băn khoăn việc mình cần phải sắp đặt giá sách hay tủ đựng như thế nào trong không gian diện tích hạn hẹp này.
Tuy nhiên, giờ đây với một chiếc giường ngủ hiện đại, bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ khi tất cả đồ đạc từ quần áo đến sách vở đều được sắp đặt gọn gàng trong hộc tủ giường.
Ngoài việc tiết kiệm không gian phòng ngủ, bạn còn tiết kiệm được thời gian vệ sinh, dọn dẹp phòng ở của mình. Bên cạnh đó, một chiếc giường ngủ với nhiều ngăn kéo khác nhau sẽ giúp gia đình bạn phân chia đồ đạc các thành viên trong gia đình hợp lý hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Faa666172db6f.png&hash=3c2769f10b565c139f70a80bcab39038

Mẫu giường có hộc tủ dễ dàng vệ sinh
Trên thị trường hiện nay, để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng, nhiều nhà sản xuất đã thiết kế ra các mẫu giường ngủ vừa có ngăn kéo tiện lợi vừa có gầm giường thông thoáng. Với 4 chân trụ cách mặt đất khoảng 10 đến 15 cm để tạo một khoảng không gian trống ở dưới gầm giường.
Như vậy, với những ưu điểm nổi bật trên của mẫu giường ngủ có hộc tủ hiện đại, chắc hẳn các bạn đã có cho mình câu trả lời có nên mua mẫu giường này cho gia đình mình sử dụng rồi chứ? Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
 
Top