Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Sự tiện dụng của danh thiếp trong kinh doanh mà bạn nên biết

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Chúng ta đang sống trong một thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa vì thế nên tác phong làm việc cũng như là đời sống của bạn cũng phải trở nên hiện đại hơn. Bạn có thể thấy rằng bất cứ ai cũng đều sử dụng danh thiếp để thuận lợi hơn cho công việc của mình. Khi sử dụng một chiếc danh thiếp bạn có thể tiện lợi cho việc cung cấp thông tin cá nhân của bản thân, không chỉ cung cấp thông tin cá nhân mà nó còn thể hiện được sự hiện đại cũng như là lịch thiệp, tôn trọng đối phương.
Với bề ngoài lịch thiệp, đây chính là điểm cộng của danh thiếp được con người sử dụng hàng ngày. Thiết kế danh thiếp giá rẻ có vai trò quan trọng hơn đối với con người, nó là thứ phải đi theo con người hằng ngày mà không thể thiếu được.
Bạn thử nghĩ xem khi bạn đi gặp khách hàng hoặc là đi gặp đối tác của bạn, thời gian chắc chắn là có hạn, nếu như bạn phải mất thời gian để cung cấp các thông tin cá nhân và số điện thoại, chức danh, địa chỉ chỗ khách hàng thì sẽ rất mất thời gian, thay vào đó bạn hoàn toàn có thể đưa cho khách hàng một chiếc danh thiếp có đầy đủ các thông tin mà khách hàng cần.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi1.wp.com%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fa6d168ffcc33.jpg%3Fw%3D720%26ssl%3D1&hash=6ef700d18e42bf4a22c193161e8f490e

Chỉ với một hành động từ danh thiếp đã giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, hơn nữa thông tin con đã báo chính xác và đầy đủ hơn cho khách hàng.
 
Top