Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

SỰ LỰA CHỌN CÂN ĐIỆN TỬ ĐÀ NẴNG PHÙ HỢP VỚI NGÀNH BÁN LẺ

vantuan12345

New member
Xác minh
#1
Cân điện tử Đà Nẵng được ứng dụng phong phú và đa dạng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, trong đó có ngành bán lẻ. Việc sử dụng cân điện tử trong ngành bán lẻ này là đều hết sức cần thiết, chúng đem lại nhiều tính năng hữu ích phù hợp cho việc kinh doanh. Để khỏi phải mua loại cân không phù hợp, hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!

1. Mức tải trọng tối thiểu và tối đa của mặt hàng kinh doang
Bạn là người kinh doanh vàng bạc, đá quý hay trang sức thì bạn chắc hẳn phải cần đến cân kỹ thuật số với độ chính xác cao, có khả năng hỗ trợ từ 3 cho đến 5 chữ số thập phân. Còn nếu bạn là kinh doanh các mặt hàng có trọng lượng lớn thì bạn hãy chọn mua loại cân điện tử Đà Nẵng cho phù hợp để tránh mua về rồi không sử dụng được.

2. Cân điện tử phải hoạt động trong môi trường như thế nào?
Hầu hết các cân điện tử Đà Nẵng nào cũng không được để ở những nơi sạch sẽ, tránh môi trường ẩm mốc, bụi bặm, nhiệt độ cao hoặc một môi trường khắc nghiệt nào đó. Việc cần thiết là bạn phải tìm hiểu các yếu tố môi trường gây hư hại đến cân và kiểm tra độ tiêu chuẩn công nghiệp của cân rồi mới đánh giá xem là phải nên mua cân nào cho phù hợp.

3. Cân điện tử cần phải có màn hình hiện thị cho khách hàng hay không?
Việc cân hàng hóa ở chổ bán và diễn ra trước mắt khách hàng thường xuyên thì bạn cần phải có loại cân điện tử có màn hình hiển thị. Việc này giúp shop của bạn thể hiện được tính minh bạch và làm cho tâm lý khách hàng yên tâm khi nhìn thấy chỉ số trọng lượng đơn hàng và tổng chi phí khi thanh toán.

Loại cân điện tử Đà Nẵng có màn hình hiển thị thường được tích hợp với hệ thống bán hàng POS để hình thành quy trình bán hàng tự động liên hoàn.

4. Khả năng giao tiếp và tích hợp
Trong các trường hợp cụ thể, chiếc cân điện tử Đà Nẵng của bạn cần phải có khả năng giao tiếp với bộ thiết bị và phần mềm POS để tạo thành hệ thống tính tiền dây chuyền. Trên thực tế:

 • Các siêu thị lại hay dùng cân điện tử có khả năng giao tiếp với hệ thống máy bán hành tích hợp.
 • Các cửa hàng chuyên kinh doanh trái cây, thực phẩm lại chỉ cần dùng cân điện tử có khả năng kết nối với máy in phiếu tính tiền.
 • Ở các cơ sở sản xuất thực phẩm hay trang trại rau thì lại cần cân điện tử in tem nhãn và cân điện tử hiển thị trọng lượng.
Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh của mình mà hãy cân nhắc khi chọn mua cân điện tử Đà Nẵng phù hợp nhất.


Cân điện tử Đà Nẵng – cân sàn.​

Hi vọng với bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng một lượng thông tin nhất định cũng như một số kinh nghiệp khi đi chọn lựa cân điện tử Đà Nẵng.

Bạn vẫn còn mông lung, băn khăng hay thắc mắt về các sản phẩm cân điện tử hãy liên hệ đến Nam Lộc. Công ty Nam Lộc chuyên cung cấp các sản phẩm cân tốt nhất, các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và giá thành hợp lí nhất.

*******Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
 • Công ty TNHH điện tử tự động Nam Lộc
 • Địa chỉ: 22 Hòa Mỹ 3 – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 02363.768.924 – Fax: 02363.768.808 – DĐ: 0983.171.808
 • Email: namloc.auto@gmail.com
 • Website: namlocauto.com.vn


Tag: cân điện tử Đà Nẵng, cân bàn công nghiệp, cân điện tử chuyên dụng,…..
 
Sửa lần cuối:
Top