Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Sử dụng đầu chụp nhựa pvc để bảo vệ cho thanh U và người thi công

#1
Thanh chống đa năng hiện là sản phẩm được sử dụng phổ biến cho hệ treo từ công trình quy mô nhỏ cho đến lớn. Sản phẩm thanh Unistrut với nhiều tính năng nổi trội như cứng, chắc chắn, khả năng chịu tải cao nên hiện đang chiếm được nhiều khách hàng tin dùng.

Đặc điểm nổi bật của thanh chống đa năng là có thể lắp ráp nhanh chóng với các công cụ đơn giản tạo điều kiện thuận lợi cho các lao động thực hiện. Trong quá trình thi công có thể sửa đổi và bổ sung nếu cần thiết và dễ dàng.

Tuy nhiên, để thanh chống đa năng hoạt động tốt thì không thể thiếu các phụ kiện đi kèm. Phụ kiện của thanh chống đa năng có rất nhiều loại và được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như thép mạ kẽm, inox và đặc biệt là nhựa pvc.Loại phụ kiện của thanh chống đa năng được làm từ nhựa pvc mà Nam Quốc Thịnh đang nhắc đến đó là phụ kiện đầu chụp thanh U. Đầu chụp thanh chống đa năng giúp bảo vệ thanh chống đa năng và cho người thi công một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm được làm với các kích thước phù hợp với tiêu chuẩn của 2 loại thanh chống đa năng 41x41mm và 41x21mm.

Trong thi công thanh chống đa năng người ta thường cắt ra kích thước cho phù hợp để làm giá đỡ. Những vết cắt sẽ làm vỡ cấu trúc thép và các loại thép mảng còn gây nguy hiểm. Ngoài ra khi cắt sẽ làm mất lớp mạ kẽm sẽ làm cho đầu thanh chống đa năng dễ bị gỉ sét.Vì vậy, bạn nên sử dụng các loại đầu chụp thanh chống đa năng để bảo vệ thanh chống đa năng chống oxi hóa và an toàn hơn tại những điểm cắt.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
 
Top