Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Sỏ Đỏ là sổ gi? Sổ Hồng là sổ gì ?

kienhoang9311

New member
Xác minh
#1
Nếu bạn đang có ý định đầu tư về đất đai hay mua bán nhà, bắt buộc bạn phải nắm rõ về sổ đỏ và sổ hồng để tránh bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Trong bài viết này, Nhà đất mới sẽ gửi tới các bạn thông tin về hai loại sổ này, đồng thời giúp mọi người xem giữa sổ đỏ và sổ hồng sổ nào quan trọng hơn.

Sổ đỏ là gì?
Sổ đỏ là loại giấy chứng nhận do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành, bìa màu đỏ nội dung sổ đỏ ghi nhận quyền sử dụng đất (có thể là đất ở, đất sản xuất nông nghiệp, vườn, ao, đất rừng…), tên gọi đúng và chính xác của loại sổ này là “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”.

Sổ hồng là gì
Khác với sổ đỏ, sổ hồng là mẫu được Bộ Xây dựng ban hành nên, nội dung của sổ hồng là ghi nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở. Tên chính xác của sổ hồng là “Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở”.

Về vấn đề sổ nào quan trong hơn bạn hãy truy cập web Nhadatmoi.net dưới đây để biết tri tiết
 
Top